bảng xếp hạng fifa 2018 Có vấn đề gì về việc Kawhi Leonard đi đâu không?

Kawhi LeonardTrong trường hợp bạn đã sống dưới một tảng đá, đây là tiêu đề mới nhất trong thế giới bóng rổ: Toronto Raptors là nhà vô địch thế giới sau khi truất ngôi các chiến binh Golden State, và Kawhi Leonard có thể trở thành thị trưởng của thành phố nếu anh ta thử. Đó là một địa ngục của một loạt với các nhà vô địch trị vì đẩy Toronto suốt chặng đường, nhưng cuối cùng, các chàng trai Drake Drake đã có thể đến Trumps cho Great White North.

Tất nhiên, bất cứ ai là bất cứ ai sẽ nhận thức rõ về những gì câu chuyện thực sự xuất hiện từ chiến thắng lớn: và đó là tương lai của Kawhi Leonard. Như đã báo cáo bởi NBA.comBáo cáo Bleacher, sự quan tâm đến người đàn ông này trong tương lai này đã đi qua mái nhà vào cuối - thậm chí còn hơn cả. Chúng tôi hiểu tại sao, bởi vì anh ấy khá rõ ràng là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, nhưng bụi thậm chí còn hầu như không giải quyết được cuộc diễu hành Raptors và chúng tôi đã nói về tương lai.

Con dê?

Nó làm cho bạn suy nghĩ về bản chất của thể thao và bản chất của các phương tiện truyền thông, và khi nào là thời điểm tốt để bắt đầu nói về những thứ này. Rốt cuộc, nếu bạn không thể dừng lại và ngửi mùi hoa hồng theo thời gian, thì những gì mà điểm thậm chí chơi ở nơi đầu tiên? Ngoài việc kiếm được nhiều tiền, tất nhiên.

Câu hỏi mà chúng tôi quan tâm đến việc hỏi quần chúng ngày hôm nay rất đơn giản: nó thực sự quan trọng đến đâu Kawhi? Rõ ràng Toronto muốn giữ anh ta bằng mọi giá, và chúng ta có thể hiểu điều đó. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về điều này từ quan điểm tiếp thị, Leonard không thực sự bắt gặp như một người sẽ đi ra ngoài đó và cào vào các số liệu hàng hóa. Có lẽ nếu họ trao đổi anh ta vì một vài lợi ích và đối xử với con đường trong dự thảo, thì nó sẽ làm việc tốt hơn cho họ (về lâu dài).

Treasure những ký ức

Thêm vào đó, khi bạn nghĩ về nó, anh ấy đã hoàn thành những gì anh ấy đặt ra? Người đàn ông này đã có mục đích giành chức vô địch NBA thứ hai sau lần đầu tiên với San Antonio Spurs, và anh ta đã làm điều đó. Ồ, và lần đầu tiên anh ấy đã mang một danh hiệu NBA đến Toronto.

Chúng tôi không gợi ý rằng họ có thể xây dựng một triều đại của người đàn ông này, nhưng nó dường như không có khả năng như nhiều người khác đang vẽ nó ra. Kawhi có vẻ khá hài lòng với nhượng quyền thương mại và có lẽ sẽ được trả tiền để ở lại, nhưng bạn đã phải tưởng tượng rằng có những lời đề nghị sinh lợi hơn nữa để anh ta giải trí.

Mặt khác, nếu bạn là một người hâm mộ Raptors, thấy anh ta rời đi có lẽ là cách duy nhất mà giấc mơ này sẽ biến thành một cơn ác mộng. Rốt cuộc, họ có lẽ đã mơ về loại mùa nào họ có thể có trong mùa giải tới nếu họ có thể tiếp tục củng cố.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible