bảng xếp hạng bóng đá Winnipeg Jets tăng trưởng trong phân chia trung tâm với chiến thắng trước các vị vua

Brendan Tanev tham gia Adam Lowry sau khi Jets ghi bàn thắng thứ ba thứ ba đêm qua để giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba của họ vào đêm qua tại Los Angeles.

Các máy bay phản lực của Winnipeg đã chứng minh rằng các ứng cử viên trong cuộc đua năm nay của cuộc đua với Stanley Cup và đang chứng tỏ là khó khăn khi nói đến các trò chơi gần gũi.

Jets Winnipeg đứng đầu NHL trong tháng này cho các đội ghi bàn hàng đầu và giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba liên tiếp được quyết định bởi một bàn thắng sau khi đánh bại Los Angeles Kings vào tối thứ Hai 3-2. Nó cũng đặt họ ba điểm trên các động vật ăn thịt ở Columbia trong Bộ phận trung tâm với dưới ba tuần còn lại trong mùa thông thường.

Kyle Connor đã ghi một bàn thắng và có một hỗ trợ. Kevin Hayes và Tyler Myers cũng ghi bàn cho Winnipeg với sự hỗ trợ sẽ đến Nikolaj Ehlers, Jacob Trouba và Blake Wheeler. Thủ môn Laurent Brossoit đã dừng 15 cú sút và giành chiến thắng thứ 13 của mùa giải. Tyler Myers, người đã ghi bàn thắng, cảm thấy chiến thắng là một điều quan trọng. Nhận xét, Myers nói,

Đây là một chiến thắng quan trọng. Tôi cảm thấy như thời điểm này trong năm trò chơi bắt đầu thắt chặt và điểm số thấp hơn. Bạn có thể nói rằng nó đang bắt đầu vào chế độ giải đấu playoff đó. Đó là một phong cách chơi tốt mà chúng tôi muốn làm quen vào tháng Tư và sau mùa giải.

Sportsnet

Sau khi tăng 2-0 qua các vị vua, Winnipeg dường như mất đi lợi thế cho phép Los Angeles Kings Để trở lại và buộc trò chơi giữa chừng trong lần thứ hai. Sau khi tranh giành trước mạng Kings vào cuối lần thứ hai, Tyler Myers nắm quyền kiểm soát quả bóng và tiếp tục hai người vội vàng với Nikolaj Ehlers để đánh bại thủ môn Jack Campbell bằng một cú bắn vào góc trên cùng bên phải của mạng Đặt Jets lên 3-2. Kevin Hayes, người đã ghi một điểm đêm qua, khi được hỏi sau trò chơi, điều gì xuất hiện khi nghĩ về các máy bay phản lực và những gì cần thiết để kiếm điểm, nhận xét rằng,

Khi bạn nghĩ về các máy bay phản lực, nó thường ghi bàn cao, nhưng các trận đấu trong quá khứ, chúng tôi đã chơi phòng thủ tốt trong phần ba và vắt kiệt chiến thắng. Đó là những gì nó mất vào thời điểm này trong năm khi bạn cần điểm.

Dustin Brown và Sean Walker ghi bàn cho Los Angeles, và Drew Doughty, Anze Kopitar, Ilya Kovalchuk và Brendan Leipsic kiếm được hỗ trợ. Los Angeles đã thua sáu trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ và mười lăm trong số mười tám trận gần đây và ngồi ở cuối hội nghị phương Tây. Họ cũng có sự khác biệt để trở thành đội có số điểm ít nhất trong giải đấu. Anze Kopitar, đội trưởng của Los Angeles Kings, nhận xét rằng đó chắc chắn là một hương vị và suy nghĩ chua chát. Kopitar nói thêm,

Cả năm đã gây thất vọng và bây giờ chúng tôi bị loại bỏ chính thức. Không ai trong phòng này nên ổn với những gì đã xảy ra trong năm nay.

Các Jets đã xoay sở để vượt lên dẫn trước hai bàn thắng chỉ trong một phút của nhau trong giai đoạn đầu tiên trước khi Kings xoay sở để lên tàu lúc 14:55 và mệt mỏi trong lần thứ hai. Tuy nhiên, sau khi Winnipeg ghi bàn thứ ba, Los Angeles dường như không thể tập hợp được động lực cần thiết để duy trì sự phù hợp trong giai đoạn thứ ba.

The qua lại đã bị mất trên huấn luyện viên trưởng của Jets, Paul Maurice, người có hồ sơ theo dõi đáng chú ý cho kế hoạch của người chơi cho mùa giải sắp tới. Kỷ lục của anh ấy, và của các máy bay phản lực mùa này sẽ quyết định các yếu tố trong tỷ lệ cược được thiết lập bởi các môn thể thao hàng đầu như Bodog, một thương hiệu được ưa chuộng của Canada cung cấp những người chơi mới lên tới 200 đô la tiền thưởng. Nhận xét về đêm, Maurice nói,

Đây là một máy xay thực sự tốt. Tôi đã không cảm thấy trò chơi ập xuống và chảy. Chúng tôi đã tốt hơn khi trò chơi diễn ra.

Các máy bay phản lực Winnipeg tiếp theo sẽ chơi Anaheim Ducks vào thứ Tư trước khi đến Las Vegas để đối mặt với các Hiệp sĩ Vàng. Los Angeles Kings sẽ chơi San Jose vào tối thứ Năm trước khi chào đón Ducks vào thứ Bảy.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu