bảng vòng loại world cup Toronto Maple Leafs lập kỷ lục chiến thắng mới với chiến thắng trước Panthers

Fredrik Andersen dừng bắn từ Florida Panthers

Toronto Maple Leafs đã lập kỷ lục nhượng quyền đêm qua với chiến thắng 4-3 của họ trước Florida Panthers. Đêm qua, chiến thắng đã chứng kiến ​​The Leafs chiến thắng trận đấu thứ 46 của mùa giải, và với nó, lập kỷ lục mới về chiến thắng trong một mùa giải.

James Van Riemsdyk Cũng có một cột mốc đêm qua ghi được lần thứ 35 của mùa giải. Nó cũng thấy anh ấy ghi lại mục tiêu nghề nghiệp thứ 200 của mình. Mitch Marner Tham gia vào lễ kỷ niệm bằng cách ghi điểm và tăng điểm kiếm được điểm của anh ấy lên mười trận đấu, cũng như Patrick Marleau và Auston Matthews, người lần lượt ghi bàn thắng thứ 25 và 30 của mùa giải. Frederik Andersen 30 tiết kiệm để cho anh ta chiến thắng thứ 36 và cao trong sự nghiệp.

Các panthers Evgenii DadonovJonathan Huberdeau Mỗi người ghi bàn và thủ môn Roberto Luongo đã thực hiện 31 pha cứu thua trong đêm.

Đây là Chiến thắng thứ 27 tại nhà cho The Leafs, những người đang ở vị trí để đảm bảo một vị trí playoff Nếu Flyers không giành chiến thắng trong trận đấu thứ tư của họ trước Colorado Avalanche. Florida tiếp tục ngồi sau quỷ ba điểm với một trò chơi còn lại cho vị trí thẻ hoang dã thứ 2.

Những chiếc lá đang ở giữa một 13 Trò chơi chiến thắng nhà cho đến khi Sabers giành chiến thắng vào thứ Hai để kết thúc chuỗi đó. Đêm qua, trò chơi của Van Riemsdyk trong một cuộc ly khai mà Roberto Luongo đã ngừng lạnh. Tuy nhiên, The Leafs đã tập hợp lại với một mục tiêu của Marner. Luongo cũng dừng lại để bắn từ Bozak nhưng không thể làm được gì nhiều với một cú sút từ Matthews trong cuộc đua bốn trên hai.

Toronto Maple Leafs

Matthews sắp ra mắt một mùa giải tân binh đã chứng kiến ​​anh ấy ghi được bốn mươi bàn, nhưng mùa giải này đã thấy anh ấy trong danh sách bị thương và bỏ lỡ hai mươi trận đấu nhưng anh ấy vẫn có được hai mươi lăm bàn thắng cho đến nay trong mùa giải thông thường khiến anh ấy trở thành một hàng hóa nóng bỏng cho Toronto.

Những lá đã mở rộng sự dẫn đầu của họ trên Panthers 3-0 nhờ một bàn thắng của Marner, người đã kiếm được ba mươi điểm trong hai mươi trò chơi trước đó và nhập Sách lịch sử NHL là thứ 33 trong danh sách mọi thời đại. Ở tuổi 38, mục tiêu tối thứ Tư là mục tiêu thứ 533 của anh ấy trong sự nghiệp.

The Panthers đã xoay sở để thu hẹp khoảng cách với 3-1 với bàn thắng của Huberdeau trong giai đoạn thứ ba và một lần nữa ghi bàn sau khi Huberdeau ghi bàn thứ hai trong đêm lúc 15:08. Florida tiếp tục thúc đẩy sự tuyệt vọng mạnh mẽ cho các điểm trong thời gian khủng hoảng với Dadonov ghi được phần 25 của mùa giải chỉ với 1,26, tuy nhiên, không thể buộc trận đấu và xem The Leafs giành chiến thắng sau khi thúc đẩy lần thứ ba tuyệt vọng.

Maple Leafs sẽ tiếp tục đến New York để đối mặt với người dân đảo và sau đó sẽ được tới Winnipeg cho trận đấu 7 giờ tối với Jets. Panthers dự kiến ​​sẽ chơi Ottawa tối nay và sau đó sẽ đến Boston cho một trận đấu tối thứ bảy.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu