bảng thi đấu world cup Ngôi sao MMA Canada Rory McDonald gọi thời gian về sự nghiệp huyền thoại

Rory McDonald

Bản tóm tắt

  • Rory McDonald bị mất TKO trong trận bán kết PFL
  • Ngôi sao MMA Canada đã quyết định nghỉ hưu sau 17 năm sự nghiệp
  • Vua đỏ chưa bao giờ là cùng một chiến binh sau khi trở thành Cơ đốc nhân được sinh ra 

RoryVua đỏMcDonald McDonald là thứ hai Ngôi sao võ thuật hỗn hợp lớn nhất (MMA) ở Canada sau George St. Pierre. McDonald trở thành một trong những ngôi sao MMA được yêu thích nhất trên hành tinh khi anh ta chiến đấu trong Giải vô địch chiến đấu cuối cùng

Rory McDonald nghỉ hưu sau trận bán kết PFL 

Rory McDonald đã nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông sau khi anh rời UFC và ký hợp đồng với Bellator. Nhà vua đỏ rời UFC vì anh ta muốn có một hợp đồng trả lương cao hơn và Bellator sẵn sàng cho anh ta một. Việc anh ấy chuyển sang chương trình khuyến mãi MMA lớn thứ hai đã không thể hiện theo cách anh ấy mong đợi khi McDonald không thể tạo ra tác động trong Bellator như anh ấy đã làm trong UFC.

Ngôi sao MMA Canada đã quyết định rời khỏi phòng tập thể dục Tristar lâu năm ở Montreal, Canada, nơi anh được đào tạo trong một thời gian dài với huấn luyện viên trưởng Firas Zahabi và chuyển đến Florida vào năm 2021. Anh cũng chuyển từ Bellator sang The Bellator sang The Bellator sang The Giải đấu máy bay chiến đấu chuyên nghiệp (PFL) và muốn thực hiện một cú hích cuối cùng trong sự nghiệp của mình để trở thành nhà vô địch PFL và thu giải thưởng 1 triệu đô la được đảm bảo cho người chiến thắng.

Nhà vua đỏ đã thất bại trong trận bán kết năm 2021 và một lần nữa cố gắng vào năm 2022 chỉ để gặp cùng số phận. Cuối tuần qua, McDonald đã chiến đấu muộn thay thế Dilano Taylor ở Cardiff, Wales và được kết thúc thông qua các cuộc đình công trong trận bán kết một lần nữa. 

Rory McDonald sau đó đã lên Instagram để cho những người theo ông biết rằng anh ta đã nghỉ hưu từ MMA và rất biết ơn hành trình 17 năm mà anh ta đã trải qua từ khi anh ta 14 tuổi.

Vua đỏ kết thúc với một Kỷ lục 23-10-1 và có chiến thắng trước những tên tuổi lớn, bao gồm cả Nate Diaz, Tyron Woodley, BJ Penn, Damian Maia và Douglas Lima.

McDonald không phải là máy bay chiến đấu sau khi trở thành Cơ đốc nhân 

Vua đỏ có một chuỗi bạo lực trong anh ta Đặt cược người hâm mộ MMA Yêu nhưng cuối cùng anh ta đã mất dòng dữ liệu bạo lực đó sau khi trở thành một Cơ đốc nhân tái sinh. Rory đã nói chuyện cởi mở về cuộc đi bộ của Ngài với Thiên Chúa và tình yêu của Ngài dành cho Chúa Giêsu Kitô và những cảm xúc mâu thuẫn mà Ngài đã trải qua khi cố gắng làm tổn thương ai đó trong khi chiến đấu khi Ngài được cho là yêu họ. Tuyên bố của ông có thể được tìm thấy trên hồ sơ Twitter của ông ngày 30 tháng 4 năm 2019.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.