bảng a vòng loại world cup 2022 châu á Boston Bruins tham gia Game 1 trong loạt trận đấu với Maple Leafs

Boston Bruins ghi bàn trong khi chơi sức mạnh với Toronto Maple Leafs

Boston Bruins đã có loạt phim ngay khi họ lên băng đêm qua chống lại Lá trong Game 1 của vòng playoff vòng đầu tiên.The Leafs đã giữ riêng trong giai đoạn đầu tiên chỉ để thấy Bruins kiểm soát giữa chừng trong lần thứ hai và giành chiến thắng 5-1.

The Leafs đã nói chi tiết vào đầu tuần về tầm quan trọng của việc kiểm soát tiền tuyến của Bruins khi họ bước vào lần thứ hai họ rút ra Boston Bruins trong vòng playoffs. Có vẻ như họ vẫn còn việc phải làm trong lĩnh vực đó, chứ đừng nói đến những người khác.

Boston Patrice Bergeron, Brad Marchand và David Pastral mỗi người thêm điểm cho Boston Khi họ đánh bại The Leafs trong Trò chơi 1 của vòng play -off của Hội nghị Đông. Trò chơi 2 được lên kế hoạch vào thứ bảy tuần này tại TD Garden trước khi đến Toronto trong hai trận đấu trước khi trở về Boston.

Đối với Mike Babcock, Huấn luyện viên của The Leafs, và huấn luyện Marchand và Bergeron trong đội bóng năm 2016 Canada đã giành được World Cup of Hockey, ông nói,

Rõ ràng, chúng tôi đã trở nên tốt hơn. Cung cấp cho họ tín dụng, họ là tốt. Chúng tôi không đủ tốt.

David PastralBrad Marchand Cả hai đều ghi bàn và kiếm được hỗ trợ trong trận đấu tối qua. Patrice Bergeron đã có một màn trình diễn mạnh mẽ bắt đầu với khuôn mặt đầu tiên. Nếu đêm qua là bất kỳ dấu hiệu nào về những gì sẽ đến trong loạt bài này, nó sẽ không mất nhiều trí tưởng tượng để xem ai Các trang web cá cược thể thao khúc côn cầu sẽ ủng hộ để giành chiến thắng.

Morgan Rielly, người bảo vệ cho Lá, trong khi bình luận về Bruins nói,

Họ đã chơi với rất nhiều tốc độ. Tòa nhà đã rung chuyển, họ đang cảm thấy năng lượng.

Cũng thế Ghi điểm cho Bruins là Sean Kuraly, David Krejci Có một người có, và một hỗ trợ và David Backes cũng đã thêm một cho Bruins trong khi Tuukka Rask có 26 pha cứu thua cho đêm.

Toronto Maple Leafs

Toronto Mục tiêu duy nhất đến dưới tay Zach Hyman trong khi 35 điểm dừng được thực hiện bởi Frederik Andersen. Game 2 sẽ thấy Toronto mà không có Kadri do sự cố đêm qua với Tommy Wingles và một cuộc họp theo lịch trình với bộ phận an toàn người chơi của NHL

Kadri không hài lòng với việc thiếu một lời kêu gọi chống lại Wingles sau khi anh ta khuỷu tay Mitch Marner vào mặt, dẫn đến việc Kadri trả đũa và đánh cánh vào bảng từ phía sau. Kết quả đã chứng kiến ​​Kadri đánh với một hành vi sai trái trong trò chơi và hình phạt lớn năm phút.

Kadri đã rất vui khi nhận xét rằng,

Tôi chỉ cảm thấy như anh ấy đã liên lạc với đầu Mitchy, và tôi đã không thấy một cuộc gọi ở đó. Anh ta đang quay lên tường nên tôi đã cam kết đánh, và sau đó anh ta đã ngã xuống. Nó đã xảy ra khá nhanh. Nó trong tay NHL.

Đối với Boston, Bergeron, đó là sự kết hợp của Pastranal, Macharnd và bản thân anh ta đã chứng kiến ​​99 bàn thắng tập thể trong mùa giải này trước trận playoffs, và họ đã thiết lập tốc độ của trò chơi đêm qua để có được băng và trượt băng.

Bergeron nhận xét rằng anh cảm thấy đó là giao tiếp đã là một phần trong thành công của họ,

Mỗi lần chúng tôi trở lại băng ghế dự bị, chúng tôi nói về những gì chúng tôi đã thấy và những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn. Đó là chìa khóa để tạo ra hóa học đó.

Dòng hàng đầu của Toronto Có một thời gian khó khăn để tìm căn phòng cần thiết để thực hiện các vở kịch ghi bàn khi Boston chơi hết mình và thống trị khu vực trung lập của họ. Chơi sức mạnh của Leafs không hoàn thành công việc và là 0 cho 3 và chỉ có tỷ lệ thành công 32% kể từ tháng 1. Boston, mặt khác, đã ghi được ba lần trong khi trong một Power Play Positon. Lần đầu tiên đến lúc 15:43 phá vỡ trận hòa 1-1 và lần thứ hai đến sau The Leafs không tận dụng các trò chơi điện. Với 38 giây còn lại trong giai đoạn thứ hai, Boston đã gõ vào một người khác để làm cho nó 3-1.

Marchand một lần nữa tạo ra tranh cãi sau khi cư xử kỳ lạ khi anh đẩy Nikita Zaitsev vào Frederick Andersen và sau đó liếm khuôn mặt của khuôn mặt Leo Komarov. Đây là lần thứ hai Marchand hành động theo cách này; Lần đầu tiên đến sớm hơn trong mùa.

Nói về hành vi kỳ lạ của Komarov, Kadri nói,

Thật là kỳ lạ. Điều đó rất kỳ lạ đối với tôi. Nó kích động tại thời điểm đó. Nó chắc chắn không thoải mái khi xem.

Giai đoạn thứ ba chứng kiến ​​The Leafs giết chết các hình phạt, nhưng những nỗ lực của họ đã làm rất ít để ngăn chặn Bruins khi Kuraly ghi bàn để biến nó thành 4-1 và Krejci đã thêm một người khác để biến nó thành 5-1. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2013, hai đội đã phải đối mặt trong vòng playoffs, một đội đã chứng kiến ​​Toronto từ bỏ ba bàn thắng trong trận đấu thứ 7. Kết quả đã chứng kiến ​​Boston giành chiến thắng trong loạt phim, vì vậy căng thẳng rất cao trong loạt bài này với The Leafs trong một nhiệm vụ trả thù của các loại.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu