bóng da plus Chung kết Giải vô địch Canada 2019 - Dự đoán và tỷ lệ cược chân thứ hai

Giải vô địch CanadaCác Chung kết Giải vô địch Canada 2019 sẽ được tiến hành vào thứ Tư tại BMO Field ở Toronto, Canada và sẽ thấy TFC và Montreal Impact chống lại một vị trí trong 2020 Concacaf Champions League. Toronto sẽ có đám đông thành phố quê hương phía sau họ và sau khi thua 1-0 vào thứ Tư tuần trước trong trận lượt đi có thể mang lại lợi thế cho TFC trong một trò chơi quan trọng cho cả hai đội.

Chân đầu tiên đã chứng kiến ​​Montreal thống trị nửa đầu, và những nỗ lực đã được đền đáp Ignacio Piatti Ghi bàn thắng phút thứ 17. Sau khi Toronto không trả lời được trong phần còn lại của hiệp một, huấn luyện viên của TFC, Greg Vanney, chọn mang vào Alejandro Pozuelo và Jozy Altidore.

Động thái này là với hy vọng buộc trận đấu, nhưng ngoại trừ một cú vô lê cao 37 phút mà thủ môn Montreal Montreal DIOP clément Bị đẩy qua thanh, TFC không thực hiện bất kỳ bước tiến nào.

Đây là lần thứ ba tác động và TFC đã gặp trong trận chung kết Giải vô địch Canada và Vanney tin rằng TFC có thể giành chiến thắng trong trận lượt về và vị trí của họ trong 2020 Concacaf Champions League. Kết quả thứ tư tuần trước là bất cứ điều gì nhưng hoàn hảo nhưng có sự hỗ trợ của người hâm mộ địa phương sẽ đóng một phần trong cơ hội của họ vào thứ Tư.

Sách thể thao tốt nhất để đặt cược vào Toronto FC vs Montreal Impact

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Montreal, năm lần cuối cùng trên đường đã dẫn đến một trận thua và thấy đội từ bỏ mười bảy bàn thắng đáng kinh ngạc. Màn trình diễn của họ trên bảng trong khi Away đã ảm đạm tốt nhất tuy nhiên ở nhà, họ đã giành được sáu trong số bảy lần ghi được hai hoặc nhiều lần trong năm trong số các trò chơi đó.

Trong khi hai cuộc họp trước đó của họ trong Chung kết Giải vô địch Canada đã chứng kiến ​​từng chiến thắng một lần, Montreal vào năm 2017 và Toronto 2017.

Thực tế là, Toronto đã giành được Cup Voyageurs trong ba năm qua liên tiếp và sẵn sàng làm như vậy thứ tư. Thêm vào những tai ương của Montreal là trong 13 trận chung kết trước đó, đội chủ nhà đã giành được mười một trong số 13. Nếu Toronto thành công, đó sẽ là chiến thắng Giải vô địch Canada tám nhượng quyền.

Học sinh

Chung kết Giải vô địch Canada 2019 - những gì mong đợi và theo dõi

Là chặng thứ hai của Chung kết Giải vô địch Canada sẽ diễn ra vào thứ Tư, chúng tôi nghĩ rằng thật lý tưởng để nhìn gần hơn với mỗi đội và phân tích đội nào mà chúng tôi tin rằng sẽ giành chiến thắng và cuối cùng, ủng hộ điều đó với phán quyết dự đoán của chúng tôi.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Betway và chính xác kể từ ngày 23/09/2019

Toronto FC

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng hoàn toàn: 2.30

Toronto FC là những nhà vô địch bảo vệ và giành được vị trí của họ trong trận đấu cuối cùng đã tàn phá Ottawa Fury 5-0. Đây là lần xuất hiện thứ 10 của họ trong trận chung kết và TFC hy vọng sẽ lấy lại được động lực mà họ đã đi vào chặng đầu tiên trước khi Montreal chấm dứt chuỗi chín trận thắng của họ.

Trong lối chơi giải đấu thông thường, Toronto đã giành chiến thắng trong tám trận đấu gần đây nhất và điều đó đã chứng kiến ​​họ kiếm được một vị trí trong vòng play-off MLS Cup Audi 2019 sau trận hòa 1-1 của họ trước Los Angeles FC. Mong đợi để xem Jozy Altidore, Jonathon Osorio, Thuyền trưởng Mickael Bradley và Nick DeLeon phía trước và trung tâm và Alex Bono đảm nhận vị trí thông thường của anh ấy với tư cách là thủ môn cũng như Erickson Gallardo Tạo một tác động tại một số điểm.

Tác động Montreal

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng hoàn toàn: 1.61

Montreal đã giành được vị trí của họ trong trận chung kết, lần đầu tiên kể từ năm 2017, với chiến thắng trước Calvary FC. Chiến thắng rất cần thiết đó đã đến sau nửa đầu tương đối không có kết quả trước đây Anthony Jackson-Hamel ghi bàn để đặt Montreal trước 1-0. Trước khi tiếp tục chiến thắng 3-1 của họ.

Cho dù họ có thể đào sâu và vượt qua bất lợi của đội tham quan sẽ phải được nhìn thấy, nhưng nếu một người chỉ đánh giá về hiệu suất mùa giải thường xuyên của họ, tỷ lệ cược không thuận lợi cho Montreal giành chiến thắng trong trận lượt về.

Phán quyết của chúng tôi: Toronto để giành chiến thắng

Mặc dù Montreal đã có thể vượt qua Toronto trong trận lượt đi, thật khó để phủ nhận sự thật rằng đó là một chiến thắng dựa trên may mắn hơn là kỹ năng, và do đó chúng tôi sẽ đi với Toronto để giành chiến thắng.

Montreal đã bị mất sau khi mất trong khi TFC tiếp tục hoạt động tốt và giành chiến thắng một cách nhất quán. Tuy nhiên, việc ném một số ít trên Underdog không bao giờ đau đớn và là một sự đặt cược chiến lược thông minh để đặt, rất có thể, nó sẽ là Toronto một lần chống lại Voyageurs Cup Một khi tiếng còi cuối cùng thổi.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...