bóng da plus Khúc côn cầu Canada mất tài trợ Scotiabank về che đậy quấy rối tình dục

SCOTIABANK TÀI TRÍ CỦA HOCKEY ICE ở Canada

Bản tóm tắt

  • Scotiabank giải cứu thỏa thuận tài trợ của khúc côn cầu Canada
  • Tập đoàn lốp xe Canada xác nhận nó sẽ không tài trợ cho giải vô địch nam giới thế giới
  • Khúc côn cầu Canada có thể mất nhiều nhà tài trợ hơn về sự che đậy quấy rối tình dục

Khúc côn cầu Canada Phụ thuộc rất nhiều vào các nhà tài trợ của mình để mang lại một dòng thu nhập ổn định vì một số thương hiệu lớn nhất trong cả nước đã là nhà tài trợ của họ trong một thời gian dài.Những thỏa thuận tài trợ đó hiện đang bị đe dọa Vụ bê bối quấy rối tình dục gần đây mà khúc côn cầu Canada đã cố gắng che đậy.

Scotiabank và Canada Tyre Corporation thả khúc côn cầu Canada

Nhà tài trợ lớn đầu tiên quyết định thả Hockey Canada là Ngân hàng Nova Scotia hoạt động dưới tên Scotiabank. Thông báo này đã được công khai sau khi CEO và chủ tịch Scotiabank Brian J. Porter Đã gửi một bức thư ngỏ thay mặt cho tất cả người Canada và nói rằng ngân hàng đã quyết định ngừng tài trợ cho khúc côn cầu Canada như hiện tại trong vụ bê bối quấy rối tình dục. 

Porter cho biết họ muốn khúc côn cầu Canada cung cấp sự hợp tác đầy đủ với cuộc kiểm toán được thực hiện bởi chính phủ liên bang và chứng minh rằng tài trợ từ thỏa thuận tài trợ Scotiabank không được sử dụng sai. Scotiabank cũng xác nhận rằng họ đã chính thức rút tất cả các chiến dịch tiếp thị cho Giải vô địch thế giới và giờ đây sẽ chuyển hướng tài trợ tài trợ của mình sang khúc côn cầu chương trình.

Tập đoàn lốp xe Canada (CTC) cũng đã xác nhận rằng họ sẽ không còn tài trợ cho Giải vô địch thế giới và sẽ thực hiện các bước để đánh giá lại mối quan hệ của nó với khúc côn cầu Canada. CTC đã đưa ra một tuyên bố và nói rằng họ đã thất vọng khi tìm hiểu về sự che đậy quấy rối tình dục mà khúc côn cầu Canada tạo điều kiện và nói rằng họ đang thúc đẩy khúc côn cầu Canada thực hiện các thay đổi đáng kể đối với chính sách của họ giúp mọi người an toàn hơn và không im lặng !!

Khúc côn cầu Canada có thể mất nhiều tài trợ hơn 

Scotiabank là một trong năm chuyên ngành Lựa chọn ngân hàng ở Canada và 3RD Ngân hàng lớn nhất Canada. CTC là một doanh nghiệp tỷ đô và là một trong những thương hiệu lớn nhất trong cả nước. Khúc côn cầu Canada đã chịu hai cú đánh lớn sau khi bị Scotiabank và CTC bỏ rơi. Tuy nhiên, có thể có nhiều nỗi đau phía trước cho tổ chức thất sủng vì nhiều nhà tài trợ bây giờ sẽ nghĩ đến việc theo bước chân của CTC và Scotiabank.

Porter cũng nhấn mạnh chương trình hỗ trợ cho phụ nữ Canada bằng cách xác nhận rằng họ sẽ quyên góp cho Quỹ Phụ nữ Canada Đó là nhìn vào những người phụ nữ bị lạm dụng dựa trên giới tính. 

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.