bóng đá việt nam ngày hôm nay mấy giờ Tỷ lệ và dự đoán xem trước NFL 2019 - Ai sẽ đưa nó đến Super Bowl Liv

Các Mùa giải NFL 2019 sắp khởi động Và như mọi khi, dự đoán ai sẽ tham gia Super Bowl là cao trong danh sách, đặc biệt là đối với những người đánh bóng hy vọng sẽ ghi được một ngày trả lương lớn.

Với Trò chơi triển lãm hàng năm đằng sau chúng tôi, Bây giờ chúng tôi mong đợi phần còn lại của mùa giải và đội nào có tỷ lệ cược lớn nhất đi xa.

Năm nay có một vài nổi bật được ưa chuộng, nhưng không có gì được viết bằng đá.
 

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào mùa NFL 2019

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Báo cáo Bleacher

 

Tỷ lệ và dự đoán xem trước NFL 2019 - Nhà vô địch tiềm năng

Luôn có cơ hội người ta dự đoán không làm cho vòng playoff có thể gây ngạc nhiên cho quần chúng và đối với những người đặt tiền cho những người thấp trong danh sách có thể thấy các khoản chi trả đáng kể.

Như đã nói, hãy để Lôi xem xét kỹ hơn bốn đội có cơ hội vững chắc để tham gia Super Bowl năm nay.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Thể thao Betway và chính xác kể từ ngày 03/09/2019

New England Patriots

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 7,50

Ít ai có thể lập luận rằng những người yêu nước New England thiên đường là tài năng nhất trong NFL, nhưng họ có Bill Belichick và dĩ nhiên, mèo dũng cảm. Trong tám năm qua, họ đã biến nó thành Super Bowl năm lần đáng chú ý, một chiến công mà không đội nào khác có thể đưa ra yêu sách.

Trong khi Tom Brady đang đứng dậy trong nhiều năm, anh ta vẫn là một lực lượng để tính toán và nhiều hơn có khả năng đưa những người yêu nước đến một trận chung kết Super Bowl khác.

Trưởng thành phố Kansas

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 8,50

Trong khi huấn luyện viên của Kansas City, có thể đã ở một phần hạn hán trong vài mùa giải trước, đây là một người đàn ông đã đưa đội của anh ấy đến sáu chức vô địch hội nghị. Chắc chắn cuộc tranh luận có thể nói rằng anh ta vẫn chưa đến Super Bowl mà có thể dễ dàng kết thúc trong năm nay.

Nếu thành công, đó sẽ là lần đầu tiên sau 50 năm, nhưng cho rằng đây là Kỷ niệm 100 năm NFL, nó không chỉ tốt cho Kansas City mà còn sau Mất trò chơi tiêu đề AFC năm ngoái trước những người yêu nước, một trong đó quá hạn lâu.

Cleveland Browns

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 15.00

Rất ít người sử dụng Cleveland Browns và Super Bowl trong cùng một câu, nhưng năm nay, đó là một trường hợp khác. Họ có một trong những đội hình tài năng nhất trong NHL và kỳ vọng là rất cao trong năm nay, và với Odell Beckham jr Tham gia nhóm, Baker Mayfield Nên cải thiện mùa này.

Mặc dù họ có một số thiếu sót trong dòng tấn công, nếu những khoảng trống đó bị đóng lại, Browns có thể sẵn sàng để thực hiện một cuộc chạy mạnh mẽ cho một vị trí trong Super Bowl.

Indianapolis Colts

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 51.00

Indianapolis Colts có một kỷ lục chiến thắng, và trong khi họ thấy Andrew Luck, họ bắt đầu nghỉ hưu ngay trước khi mùa giải bắt đầu, họ của tất cả các đội đều có tỷ lệ cược có lợi cho họ sống sót và đi xa. Việc nghỉ hưu đó đã chứng kiến ​​nhiều người viết ra Indianapolis mùa này, bao gồm hầu hết các nhà cái, và trong khi đội không giống nhau, đội hình của nó có rất nhiều tài năng.

Tiếp quản may mắn là Jacoby Brissett Và với Frank Reich, một người phát triển mạnh trong các tình huống như thế này, tỷ lệ cược vẫn thuận lợi. Reich đã thể hiện khả năng của mình để có một tiền vệ dự phòng vào trận chung kết giống như anh ấy đã làm trong khi đóng vai trò là điều phối viên tấn công cho Eagles vào năm 2017. Điều đó dẫn đến việc Eagles giành được chiếc cúp Super Bowl đáng thèm muốn, vì vậy đừng đếm ra Colts khi họ có rất nhiều trong kho vũ khí của họ.

Dark Horse: San Francisco 49ers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 34,00

San Francisco 49ers hầu như không phải là ứng cử viên để đưa nó vào Super Bowl trong hầu hết mọi người. Tuy nhiên, bây giờ Jimmy Garoppolo Có sức khỏe, nhiều người bắt đầu đặt hỗ trợ đằng sau đội bóng này. Vấn đề chính mà họ gặp phải vẫn còn là Garoppolo, người tiếp tục ném các lần đánh chặn trong các buổi thực hành, nhưng điều đó không gây ra quá nhiều báo động khi anh ta trở lại vào rãnh của mọi thứ.

Để có cơ hội, mọi thứ sẽ cần phải đi đúng với San Francisco. Tuy nhiên, là không có gì đúng lúc, họ có thể chỉ là người gây bất ngờ cho những người không tán thành.

Phán quyết của chúng tôi: New England Patriots để giành chiến thắng

Mặc dù vẫn còn sớm để đưa ra dự đoán, nhìn vào mùa giải nằm ở phía trước, chúng tôi thích New England Patriots và Indianapolis Colts đi xa. Chúng tôi, nếu đúng, New England sẽ một lần nữa giành được Super Bowl miễn là Brady vẫn khỏe mạnh - số lượng kinh nghiệm, nhưng may mắn cũng giúp ích.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...