bóng đá truc tuyen Horn tạo ra lịch sử quyền anh với sự buồn bã lớn trước Pacquiao

người Úc Jeff Horn Đưa vào nhà vô địch và huyền thoại hạng nặng WBO Manny Pacquiao Tại Brisbane, Úc vào ngày 02 tháng 7. Cả Bookies và người hâm mộ đều mong đợi Pacquiao kết thúc đêm với một chiến thắng.

Đó là trường hợp là một trong những khó khăn lớn nhất trong quyền anh Lịch sử đã diễn ra khi người thách đấu Horn đánh bại Pacquiao thông qua quyết định trở thành nhà vô địch hạng nặng WBO mới.

Horn won thông qua quyết định nhất trí 117-111, 115-113 và 115-113 Nhưng người hâm mộ quyền anh không hài lòng với quyết định và đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để nói với Pacquiao rằng anh ta đã bị cướp. Các nhà bình luận quyền anh cũng bị sốc với quyết định và một số người đã ghi lại để nói rằng chính những quyết định như thế này đã cướp quyền anh và để lại một vị đắng với người hâm mộ.

Horn bước ra lửa và đứng đầu trong bốn vòng đầu tiên khi Pacquiao trông chậm chạp và đang vật lộn để tìm thấy nhịp điệu của mình. Horn cũng có đám đông nhà ở bên anh nhưng anh bắt đầu đi giữa đường và sau đó Pacquiao bật nó lên. Có một số tiếng la ó từ đám đông khi Horn xuất hiện để tấn công Pacquiao một vài lần với khuỷu tay và cả với đầu của anh ta.

Tuy nhiên Manny Pacquiao rất duyên dáng trong thất bại và nói

Anh ấy là một đối thủ khó khăn. Tôi không mong đợi sự dẻo dai của anh ấy trong vòng. Những cái đầu đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều vì rất nhiều máu chảy ra từ đầu tôi. Đề cập đến quyết định này, Pacquiao nói rằng tôi không mong đợi rằng đó là một phần của trò chơi. Đó là quyết định của các thẩm phán. Tôi tôn trọng điều đó

Hợp đồng chiến đấu giữa Pacquiao và Horn đã có một điều khoản lại và Pacquiao không lãng phí thời gian khi nói rằng anh ta sẽ quan tâm đến một trận đấu lại khi anh ta được hỏi câu hỏi. Tuy nhiên, điều đó dường như không có trong chương trình nghị sự cho Horn ngay bây giờ vì anh ta có vẻ thích thú với một vết nứt tại FloydTiền bạcMạnh Mayweather. Horn có thành tích chiến đấu 17-1 và Mayweather có thành tích 49-0 nhưng rất khó có khả năng Mayweather sẽ chấp nhận thử thách.

Mayweather sắp nghỉ hưu để chiến đấu với ngôi sao UFC Conor McGregor Vào ngày 26 tháng 8 tại Las Vegas là những gì đang được lập hóa đơn là ‘Tiền chiến đấu. Mayweather rất có thể sẽ nghỉ hưu một lần nữa sau trận đấu McGregor nhưng có một cơ hội mỏng manh là anh ta có thể thay đổi suy nghĩ của mình và đảm nhận Horn vì thực tế là anh ta đã đánh bại Pacquiao - người được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất của thế hệ này.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible