bóng đá trực tuyến ngoại hạng anh Toronto Maple Leafs tiếp tục kỷ lục bắt đầu với chiến thắng 5-3 trước Red Wings

Toronto, Austin Matthews kỷ niệm hai bàn thắng đầu tiên của mình trước Red Wings vào tối thứ Năm tại Đấu trường Little Caesars ở Detroit

Đêm qua trò chơi khúc côn cầu giữa Toronto Maple Leafs Và Red Wings đã chứng kiến ​​những người phòng thủ của Leafs Morgan Rielly trở thành người phòng thủ NHL đầu tiên ghi được mười hai điểm trở lên trong năm trận đầu tiên của một mùa giải trong gần 100 năm.

Không phải là người phòng thủ không phải là một trong những người ghi bàn hàng đầu bất cứ lúc nào trong NHL, chứ đừng nói đến năm trận đấu đầu tiên và hầu hết đều nghĩ rằng nó sẽ không tiếp tục lâu, đó là cho đến khi anh ta có thêm một trận nữa.

Đêm qua, trò chơi của nhóm đã chứng kiến ​​những người phòng thủ của Leafs ghi bàn một lần và kiếm được một trợ lý để thêm vào sự khởi đầu ấn tượng của anh ấy trong mùa giải này tại Đấu trường Little Caesars chống lại Detroit Red Wings và giúp dẫn dắt Maple Leafs đến chiến thắng 5-3 trước Red Wings.

Mitch Marner rất ấn tượng với thành tích của Rielly, nhưng đó là một điều mà các hậu vệ không quan tâm đến việc thảo luận về những câu đố trong thành tích của anh ta. NHL đã không thấy một hậu vệ kể từ mùa giải 1917-1918 có một khởi đầu tốt hơn cho mùa giải của anh ấy kể từ khi Harry Cameron, ngay cả Bobby Orr cũng có thể đưa ra yêu sách đó.

Trong khi nói chuyện với các phóng viên sau trận đấu đêm qua, Rielly nói rằng anh ta có lẽ sẽ không nói về nó. Anh ấy nói thêm,

Thực sự, nó không quan trọng. Tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng là chúng tôi tiếp tục. Có rất nhiều điều xảy ra với đội này để tự hào khi chiến thắng hoặc khi nói đến những người chơi mới chơi rất tốt. Việc giết chết hình phạt thực sự rất tốt và có rất nhiều điều để nói và tôi không thực sự sẽ giải quyết những thứ cá nhân.

Sportsnet

Tuy nhiên, một số người sẽ nói rằng điều đó xảy ra với sự mê tín như vào thứ năm, anh ta đã so sánh sự khởi đầu của mình với một người chơi bóng chày trên một vệt nóng cho thấy may mắn đã đóng một phần với hỗ trợ kiếm được của anh ta khi Detroit kéo thủ môn của họ. Nhận xét, những người phòng thủ ngôi sao nói,

Bạn có thể lấy nó với một hạt muối một chút. Bạn muốn tiếp tục lăn, bạn muốn chơi tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là tất cả những gì bền vững. Chúng ta sẽ thấy."

Khi bạn xem xét lịch sử của Lá, năm nay, bắt đầu gần như trông giống như một buổi biểu diễn xiếc. Nói chung, Lá đã đạt được hai mươi lăm bàn thắng trước năm đội. Điều đó tương đương với trung bình năm bàn thắng mỗi trận, không tệ cho một đội không thể vượt qua được sau mùa giải năm ngoái. Người ta hy vọng rằng chuỗi sẽ kết thúc khi họ đối mặt với Thủ đô Washington vào thứ Bảy, nhưng với động lực của Lá, những người không tán thành có thể thấy được chứng minh là sai.

John Tavares và Austin Matthews cũng đã bắt đầu phồng rộp trong năm nay. Matthews đã đạt được chín bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo cho đến nay và đã ghi bàn trong tất cả năm trận đấu chơi cho đến nay, ghi hai điểm trước Red Wings đêm qua.

Ngay cả những người bảo vệ Detroit Niklas Kronwall cũng nhận xét rằng các số liệu thống kê của Rielly nói cho chính họ thêm,

Những thứ mà anh ấy có thể làm, những mục tiêu mà anh ấy ghi bàn, làm thế nào anh ấy có thể bắn quả bóng, không phải mọi người mà ai đó đến xung quanh nơi bạn đi 'wow, điều này khá đặc biệt.' Bạn thấy Connor McDavid và Matthews trong cùng một cách. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một người chơi khá độc đáo, thành thật với bạn vì anh ấy cũng rất nhanh. Và bản phát hành đó. Nó không thường xuyên bạn thấy ai đó có tất cả những công cụ đó kết hợp.

Toronto được chuẩn bị tốt cho mùa giải sắp tới, và với các cầu thủ ngôi sao như Matthews và John Tavares, động lực ban đầu có thể trở thành tiêu chuẩn. Trong khi Tavares, Matthews và Reilly đã bốc cháy, những người ghi bàn hàng đầu khác cho Lá như Patrick Marleau và Nazem Kadri là không có điểm, nhưng với tất cả những gì họ cung cấp, điều đó có nghĩa là họ có rất nhiều để đưa ra khi mùa giải tiến triển.

Huấn luyện viên của Toronto, Mike Babcock cảm thấy đội có các công cụ để trở thành số 1 trên đường màu xanh. Nhận xét, ông đề cập rằng đó là một giải đấu khó khăn để trở thành một người phòng thủ thêm vào đó.

Chúng tôi đã có những người chơi tấn công giỏi ở phía trước và Morgan có thể vượt qua và thực sự trượt băng. MO MO có sự tự tin, không ai đưa nó cho bạn, bạn đã kiếm được nó. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã kiếm được rất nhiều trong năm ngoái và anh ấy thực sự trở lại trong năm nay. Anh ấy cảm thấy như mỗi đêm anh ấy đi ra ngoài đó, anh ấy có thể làm gì đó.

Toronto sẽ tiếp tục đối đầu với các nhà vô địch năm ngoái của Stanley Stanley Cup, Thủ đô Washington trước khi trở về nhà vào thứ Hai để đóng vai chủ nhà cho các vị vua Los Angeles. Khi mùa giải nóng lên, khúc côn cầu tốt hơn khi tham gia vào hành động sẽ hài lòng khi biết rằng nhiều trang web cá cược thể thao khúc côn cầu hàng đầu là người Canada thân thiện. Một tay cái như vậy là Bodogvà với tới 200 đô la có sẵn cho những người chơi mới gửi, đó là một mùa có thể nhìn thấy người hâm mộ của Leafs trên đỉnh của thế giới câu tục ngữ của khúc côn cầu.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu