bóng đá hôm qua Dự đoán mới nhất cho Giải vô địch Phụ nữ Pelican 2021

Giải vô địch nữ PelicanCác Giải vô địch phụ nữ Pelican được thiết lập để chiếm vị trí trung tâm trong lịch trình giải đấu LPGA, và một lần nữa, uy tín Câu lạc bộ Golf Pelican ở Belleair, Florida Sẽ tổ chức sự kiện. Giải đấu năm nay sẽ được phát trên các kênh golf từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 11 và xem sự trở lại của Konica Minolta là nhà tài trợ chính của nó.

Sau sự kiện khai mạc mùa trước, giải đấu năm nay sẽ chứng kiến ​​chiếc ví giải thưởng của nó tăng lên 1.750.000 đô la so với năm ngoái 1.500.000 đô la và đóng vai trò chủ nhà cho một số người chơi golf giỏi nhất trong LPGA, tất cả đều sẽ thúc đẩy khó khăn trong hy vọng ghi được một chiến thắng.

Xem xét người chiến thắng sẽ mang về nhà hơn 200.000 đô la, người chiến thắng năm ngoái Sei Young Kim được thiết lập để bảo vệ danh hiệu của cô ấy, và điều đó sẽ thấy khán giả có hiệu lực, và tương tự, cuộc thi cạnh tranh hơn khi mọi thứ trở lại bình thường trong chuyến lưu diễn,

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào Giải vô địch PGA Phụ nữ 2021

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Với các ứng cử viên hàng đầu trong LPGA Tour dự kiến ​​sẽ xuất hiện, chúng tôi sẽ xem xét ba ứng cử viên hàng đầu. Mặc dù dự đoán chỉ là vậy, nếu phân tích của chúng tôi là đúng, ba người hàng đầu sẽ bao gồm Kim, Jessica Korda và Jin Young Ko.

Về mặt tích cực, trong khi Covid vẫn là một mối quan tâm, nhiều hạn chế từ năm ngoái đã được dỡ bỏ, và điều đó sẽ dẫn đến một giải đấu cạnh tranh hơn nhiều.

Ba ứng cử viên hàng đầu

*Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bet365 và chính xác kể từ ngày 08/11/2021

Jin Young Ko

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 4,75

Ariya JutanugarnJin Young Ho đã có một màn trình diễn mạnh mẽ khác vào năm 2021, giành được bốn chiến thắng, tất cả đều chứng kiến ​​cô đảm nhận vị trí cầu thủ xếp hạng số 1 của LPGA.

Cùng với các tựa game back-to-back tại Cúp sáng lập nhận thứcGiải vô địch nữ BMW, Ko đã thắng Camba Portland Classic vào tháng 9 và Tình nguyện viên của Mỹ cổ điển trong tháng Bảy.

KO đã chơi liên tục cả năm, và điều đó có nhiều người tin rằng cô ấy có tỷ lệ chiến thắng tốt trong năm nay Giải vô địch nữ Pelican Pelican.

Hiện tại, cuộc thi tủ quần áo của cô đến từ chị em Korda, nhưng với độ chính xác lái xe vượt trội và trung bình ghi bàn, cô sẽ khó đánh bại. Nếu cô ấy tiếp tục quỹ đạo hiện tại của mình, hãy hy vọng KO sẽ nằm trong top 3 bước vào vòng chung kết.

Sei Young Kim

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 21.00
Danielle KangHàn Quốc Sei Young Kim, người chiến thắng giải vô địch nữ Pelican năm ngoái, đang tìm cách bảo vệ danh hiệu của cô trong năm nay. Xem xét hiệu suất của cô ấy năm ngoái, sẽ không ngạc nhiên khi thấy cô ấy thành công. Được xếp hạng số 4 trên thế giới, Kim đã đạt được thu nhập đáng kể suốt đời, 58 kết thúc hàng đầu và 12 chiến thắng.

Tuy nhiên, Kim đã thất bại trong việc hoàn thành tốt hơn thứ hai trong năm nay, và trong khi điều đó có thể ngăn cản một số người, cô ấy đã hoàn thành dưới thứ ba hoặc thứ tư trong mỗi sự kiện mà cô ấy đã chơi. Điều đó nói lên rất nhiều về sự tập trung của Kim, và việc đếm cô ấy vì sự tranh chấp sẽ thật ngu ngốc, đặc biệt là khi nhìn vào các số liệu thống kê của cô ấy.

Jessica Korda

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 36,00

Jessica KordaNgười trẻ hơn của hai chị em Korda và người chiến thắng giải thưởng Rookie of the Year 2011, Jessica Korda, đã sẵn sàng để có một mùa giải đột phá. Sau khi chiến thắng Giải đấu Diamond Resort Vào tháng 1, cô tiếp tục kết thúc vị trí thứ hai tại Hugel-Air Premia la Open vào tháng Tư và một người hoàn thành vị trí thứ ba tại Giải vô địch lụa thuần túy vào tháng Năm.

Nếu mọi việc suôn sẻ, Korda có cơ hội tốt để hoàn thành mạnh mẽ, nếu không phải là một cú sút giành chức vô địch nữ Pelican.

Cuối cùng, nó sẽ đi xuống khoảng cách lái xe và độ chính xác trên màu xanh lá cây, cả hai đều là kỹ năng mà Korda đã chứng minh rằng cô sở hữu. Trong khi chị gái cô có thể đánh cắp chương trình, hãy xem Korda biểu diễn tốt.

Dark Horse: Brooke Henderson

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 21.00

Brooke HendersonTrong khi Canada, Brooke Henderson được xếp hạng thứ mười trên thế giới và có một chiến thắng trong mùa giải này tại Hugel-Air Premia la Open, Cô ấy vẫn nhận được cái gật đầu như con ngựa đen của chúng tôi. Lý do chính là trong khi một người chơi hạt giống hàng đầu với nhiều kết thúc top 5 mùa này, cô vẫn chưa tỏa sáng như cô đã làm trong năm 2016.

Tin tốt là, cô ấy đã thi đấu tốt, và với một màn trình diễn mạnh mẽ trong các vòng mở màn, cô ấy có thể tranh chấp. Với 60 top 10 trong sự nghiệp của cô ấy và 10 chiến thắngThì Henderson có thể là những năm nay buồn bã.

Dự đoán của chúng tôi

Trong khi trái tim của chúng tôi muốn trở lại Brooke Henderson, tỷ lệ cược được ủng hộ nhiều hơn về Jin Young Ho mang về nhà cúp. Rào cản lớn nhất của cô ấy sẽ là Sei Young Kim, nhưng nếu chúng tôi yếu tố kết quả mới nhất của Kim, trong khi cô ấy sẽ tranh cãi, tiền của chúng tôi sẽ ủng hộ Jin Young Ko để giành chiến thắng.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...