bóng đá hôm nay Philadelphia Flyers hy vọng cho trận playoffs còn sống sau khi giành chiến thắng trước Toronto

Scott Smileton kỷ niệm với các đồng đội sau khi Philadelphia ghi bàn trong giai đoạn thứ hai đêm qua ở Philadelphia vào tối thứ Tư

Các Flyers Philadelphia đã cố gắng giữ cho hy vọng playoff của họ sống sau khi đánh bại Toronto Maple Leafs vào tối thứ Tư, ít nhất là bây giờ.

Flyers có thể cảm ơn Sean Couturier vì đã giữ những hy vọng đó sau khi anh ấy ghi bàn trong một loạt đá luân lưu sau khi cả hai thất bại trong việc ghi bàn trong giờ làm thêm. Mục tiêu đã mang lại cho Flyers chiến thắng và hy vọng điều không thể được thực hiện. Cũng ghi điểm cho Philadelphia là Radko Gudas, Ryan Hartman và Travis Konecny. Philadelphia, Corban Knight, Scott Smileton và Travis Sanheim đều kiếm được hai pha kiến ​​tạo, và thủ môn Carter Hart đã dừng 38 cú sút.

Các Flyers Philadelphia Bây giờ đã thu hẹp khoảng cách sau tám điểm sau Montreal, người dường như đang chùn bước trong các trò chơi quy định cuối cùng và cơ hội tại địa điểm play -off của Hội nghị Đông cuối cùng. Những người chơi thể thao dự đoán các trận playoff đang chờ xử lý sẽ tìm thấy ưa thích các nhà cái Canada Cảnh báo về sự thúc đẩy đột ngột từ Philadelphia với các chương trình khuyến mãi dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành cho mùa giải. Nhận xét về chiến thắng, Sean Couturier nói,

Dù đó là gì, tình hình, tôi nghĩ mọi người đều tự hào ở đây. Chúng tôi muốn thắng trò chơi. Nó rất thú vị hơn để giành chiến thắng. Bất cứ điều gì xảy ra ở đây, chúng ta cần hoàn thành mạnh mẽ và xây dựng một cái gì đó ở đây. Chỉ cần đẩy theo cùng một hướng.

Sportsnet

Toronto, William Nylander, Nazem Kadri, Connor Brown và Auston Matthews ghi bàn và hỗ trợ đã được trao cho Connor Brown, Auston Matthews, Tyler Ennis và Frederik Gauthier. Frederik Andersen có 38 pha cứu thua cho đêm.

Khi trò chơi đi đến sân khấu loạt đá luân lưu, cả hai đội đã bỏ lỡ bốn cú sút đầu tiên của họ, tuy nhiên, vào ngày thứ năm, Coutier vượt trội hơn Andersen và ghi bàn. Nỗ lực cuối cùng của Toronto, bởi Nylander đã thất bại trong việc vượt qua Hart kiếm được Philadelphia một chiến thắng 5-4. Chiến thắng là Harts thứ ba trong tám trận đấu, đó cũng là người phá vỡ đầu tiên của anh trong năm tân binh của anh để ngăn chặn tất cả năm phát súng của Maple Leafs.

Các Flyers dường như đã giành chiến thắng trong trận đấu sau khi ghi bàn sớm sau khi Travis Sanheim đẩy quả bóng vượt qua vạch đích. Tuy nhiên, điều này đã không được phép vì tiếng còi đã bị thổi bay. Nhận xét về cách các tờ rơi chơi, Scott Gordon, huấn luyện viên tạm thời cho Philadelphia nói,

Ở đó, một người khác đã trở thành một yếu tố của nhân vật luôn đi đầu, và tôi đã muốn nghĩ rằng, cách mà chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải.

Philadelphia dẫn đầu trong giai đoạn thứ ba 4-3 sau khi ghi bàn ở mốc 9 phút trước khi Nylander trả lời với một trong những phút của riêng mình sau đó để một lần nữa buộc trận đấu. Toronto dẫn đầu bước vào hai bàn thắng. Tuy nhiên, Flyers không chỉ ghi được hai bàn thắng để buộc trận đấu mà còn đi trước một trong lần thứ hai. Điều đó đã không bị mất trên huấn luyện viên Mike Babcock, người đã nhận xét rằng,

Tôi đã thất vọng trong giai đoạn thứ hai của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã để mình thất vọng với điều đó. Không có lý do gì để bất cẩn với puck và không chăm sóc nó, ở đó, không có lý do gì, đặc biệt là đối với một đội mà mà cố gắng làm những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

Các Toronto Maple Leafs Sẽ đến thăm các thượng nghị sĩ Ottawa vào thứ Bảy trước khi kết thúc mùa giải thường xuyên với các điểm dừng ở New York, Carolina và Tampa. Montreal sẽ lên đường cho một điểm dừng chân với Carolina, sau đó trở về nhà để chào đón New York Rangers vào Chủ nhật.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu