bóng đá 8888 Tom Hoge dẫn đầu trong Giải vô địch trang trại Sanderson

Tom Hoge bắn ra một phát bắn từ Green Way tại Giải vô địch trang trại Sanderson ở Jackson, Mississippi

Tom Hoge cảm thấy nhẹ nhõm khi trở lại hoạt động trong PGA Tour và có một khởi đầu vững chắc với một bàn tay rõ ràng và điểm số đi cùng với nó.Chỉ đến tuần trước tại Greenbriar, Hoge đã hoàn thành ở vị trí á quân sau Joaquín Niemann và đó là kết thúc tốt nhất của anh ấy trong sự nghiệp PGA Tour của anh ấy,

Bây giờ tại Giải vô địch trang trại Sanderson, Tom Hoge Bắn 8 dưới 64 vào ngày khai mạc để dẫn gói bằng một phát sau khi đóng với một con chim 45 feet vào thứ năm. Seamus Power, Cameron Percy và Robert Streb ở gần phía sau ở mức 7 dưới trong khi Zac Blair, Emiliano Grillo, Zach Johnson, Mark Anderson, một người phụ nữ hiền lành và J. T. Poston ngồi ở mức 5- dưới mức.

Sau khi vòng mở màn chứng kiến ​​giông bão bị đình trệ trong ba giờ trước khi cuối cùng đình chỉ vòng đầu tiên cho đến thứ Sáu, Hoge hy vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy và mở rộng khoảng cách. Hoge, người ở tuổi 30, vẫn chưa giành chiến thắng trong một sự kiện PGA vào năm 134 và chỉ đưa nó đến một lần playoff FedEx Cup.

PGA

Những cuộc đấu tranh đó đã chứng kiến ​​người bản địa Bắc Carolina phải kiếm lại thẻ của mình trong trận chung kết Korn Ferry Tour. Những người đánh bóng hy vọng sẽ theo dõi Hoge vào thứ Sáu khi tiếp tục chơi sẽ tìm thấy Bet365 Hiển thị Hoge với tỷ lệ cược tốt nhất thứ tư để giành chiến thắng hoàn toàn ở mức +1600. Nhận xét về sự trở lại của anh ấy, Hoge nói,

Có rất nhiều áp lực ở đó trong vài tuần để chơi tốt và quay trở lại đây trên PGA Tour. Một khi bạn hoàn thành việc đó, nó sẽ giải phóng bạn một chút. Đồng thời, bạn biết rằng bạn đã chơi tốt, vì vậy chỉ cần giữ cho nó lăn lộn.

Sau khi nghỉ ba tuần, Hoge bắt đầu mùa giải mới bằng cách ghi bàn trong 60 trận trong cả bốn vòng tại Greenbriar và ở gần đỉnh trước khi Joaquín Niemann vượt lên phía trước. Tuy nhiên, điều đó đã nâng cao áp lực vì đây là lần đầu tiên anh kết thúc với tư cách là Á quân trong PGA Tour.

Tuần này có vẻ như anh ấy đang trên đường đi chỉ khi không thực hiện được bốn màu xanh lá cây và hai lần rút ra những cú đánh lớn để cứu mệnh. Hoge đã xoay sở để đánh chìm sáu chân trang trên lỗ mở và một chân 12 ở phần ba, tuy nhiên, khoảnh khắc đăng quang của anh ấy là một cú putt 45 feet tìm thấy dấu ấn của nó.

Thông thường, Giải vô địch trang trại Sanderson Chia sẻ sân khấu với các sự kiện PGA khác, nhưng năm nay thì không. Đó là một tin tốt cho Hoge, vì nếu anh ta kiếm được chiến thắng PGA đầu tiên của mình tại Sanderson, anh ta sẽ nhận được lời mời đến Masters.

Mùa này cho đến nay là một trong những người nhanh nhất cho đến nay, và từ kinh nghiệm trong quá khứ, anh hiểu giá trị cung cấp. Trải nghiệm đó đã đạt được hai năm trước sau khi kết thúc vị trí thứ bảy ở Vegas, sau đó là trận chung kết ở Honolulu, và đó là năm duy nhất anh quản lý để giữ thẻ PGA của mình.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...