bình luận chấm tv 2020 NFL xem trước tỷ lệ cược & dự đoán - Ai sẽ đưa nó đến Super Bowl LV

Sau một năm chứa đầy sự hủy bỏ chưa từng có cho các sự kiện thể thao trên toàn thế giới, NFL sẽ sớm bắt đầu mùa giải 2020 Sau khi hoàn thành các trò chơi triển lãm vào tháng Bảy và tháng Tám. Trong khi nhiều người đang tập trung vào những tuần tới, mục tiêu của chúng tôi là nhìn kỹ hơn những người mà chúng tôi nghĩ là ở vị trí tốt nhất để đưa nó đến Super Bowl.

Trong một năm đã chứng kiến ​​nhiều người lên xuống, sự tích cực xuất phát từ việc nhìn thấy mùa giải đang diễn ra, mặc dù không có người hâm mộ tham dự là một tin tốt. NFL đang chọn không chơi với một khái niệm bong bóng, và điều này chắc chắn sẽ có tác động đến người chơi và hỗ trợ cá nhân, và chắc chắn, các đội có khả năng có thể thấy cơ hội của họ bị bay hơi.

Đương nhiên, giải đấu đang thực thi các giao thức an toàn tiêu chuẩn để hạn chế rủi ro. Điều này bao gồm tiếp tục thử nghiệm người chơi và những người làm việc trong vai trò hỗ trợ. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn sau khi nhìn thấy các giải đấu khác như MLB đấu tranh trong nỗ lực kiểm soát sự lây lan của coronavirus.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào mùa giải NFL 2020

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

 

Tỷ lệ cược & dự đoán 2020 NFL - Nhà vô địch tiềm năng

Tuy nhiên, như chúng ta biết rõ, tất cả các dự đoán quá thường xuyên có thể kết thúc với độ chính xác và mang lại kết quả được dự đoán trước, nhưng họ cũng có thể kết thúc thất bại từ những điều chưa biết như chấn thương của người chơi. Yếu tố trong sự không chắc chắn không rõ ràng đi kèm với khí hậu hiện tại và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng.

Điều đó đang được nói, như với các mùa khác, có một vài mục yêu thích nổi bật trên phần còn lại. Mặc dù chúng tôi tập trung vào bốn trong số đó, nhưng không có gì chắc chắn dưới khí hậu hiện tại mà giải đấu đang phải đối mặt.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Betonline và chính xác kể từ ngày 09/09/2020

Trưởng thành phố Kansas

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +4,50

Đang trị vì nhà vô địch Super Bowl, Chánh văn phòng thành phố Kansas Đi vào mùa giải 2020/2021 là mục yêu thích để giành chiến thắng. Nếu họ thành công, họ có thể ở trên đỉnh cao của sự vĩ đại đưa họ vào cùng một giải đấu với những người yêu nước.

Tài sản tốt nhất của họ là tiền vệ Patrick Mahomes, chắc chắn là một trong những người giỏi nhất trong NHL vào lúc này và với những người nhận rộng như Sammy Watkins, Mocole Herdman, Travis Kelce và Tyalet HiLL, các tù trưởng là một lực lượng không thể ngăn cản. Thêm vào Andy Reid ở vị trí lãnh đạo, và điều đó đặt họ lên danh sách các ứng cử viên Super Bowl 2021.

Quả quạ Baltimore

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +6,50

Các quạ đã trải qua cuộc đua mà không gặp bất kỳ tổn thất nào do đại dịch. Hầu hết đang mong đợi họ sẽ nhận ngay nơi họ rời đi.

Mùa này, như cuối cùng, họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Lamar Jackson và kết thúc chặt chẽ Mark Andrew. Trong khi Baltimore thất bại trong trận đấu với Titans, họ được biết đến với việc nhặt, gạt đi và chuyển sang những điều lớn hơn, và điều đó có thể thấy họ tranh chấp với tiêu đề AFC và rất có thể là Super Bowl.

San Francisco 49ers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1000

Sau một mùa giải thảm khốc 2018, 49ers đã thực hiện những cải tiến đáng chú ý và được coi là đội hàng đầu trong NFC, một lần nữa. Sự phản đối đã chứng kiến ​​việc mua lại Jimmy G để tăng cường phòng thủ của mình, và tất nhiên, Jeff Garcia Sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho đội tập trung.

Giúp Garcia hoàn thành công việc là Jimmy Garoppolo, một trong những người đi đường hàng đầu giải đấu. Cũng tại chỗ, Nick Bosa, George Kittle và Debo Samuel. Chúng tôi mong đợi những điều tuyệt vời, đặc biệt là với huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan đã vượt qua bên lề.

New Orleans Saints

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1100

Các Thánh đã sẵn sàng cho một năm lớn sau khi mùa giải của họ kết thúc trong sự thất vọng năm ngoái. Với Drew Brees Là tiền vệ ngôi sao của họ, New Orleans sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự lãnh đạo và tài năng của anh ấy.

Tuy nhiên, Baking Brees là một nhóm tài năng bao gồm những người như Taysom Hill, Michael Thomas, Emmanuel Sanders và Alvin Kamara. Cả bốn đều khỏe mạnh và với Brees ở vị trí lãnh đạo trên sân, và một hành vi phạm tội mạnh mẽ, họ là một mối nguy hiểm và xứng đáng với sự chú ý chắc chắn sẽ xảy ra theo cách của họ.

Dark Horse: Detroit Lions

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +6600

Năm nay, Dark Dark Horse của sự lựa chọn là Detroit Lions, một nhóm ít xem xét các ứng cử viên, chứ đừng nói đến việc đưa ra một cái nhìn thứ hai. Điều đó nói rằng, Lions có MVP một lần và bốn lần chuyên nghiệp Adrian Peterson trong đội hình của họ và với Matthew Stafford Là một người qua đường quan trọng, có một cơ hội nhỏ họ có thể quay đầu.

Cuối cùng, tỷ lệ thành công của họ sẽ bị chấn thương và thực hiện các vở kịch, và trong khi không có gì thú vị được mong đợi từ Lions, một vài cổ phần có lợi cho họ có thể trả cổ tức nếu họ là sự buồn bã của mùa giải.

Phán quyết của chúng tôi: Trưởng thành phố Kansas để giành chiến thắng

Giống như rất nhiều người khác, tiền của chúng tôi đứng sau các tù trưởng để đi xa và bảo vệ danh hiệu Super Bowl của họ.

Mặc dù thành công của họ năm ngoái đóng một phần trong dự đoán của chúng tôi, thực tế họ vẫn vững chắc và trải nghiệm vài khó khăn trong cuộc đua chỉ hỗ trợ và tăng cường hỗ trợ của chúng tôi đằng sau Kansas City.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...