ancient apparition dota 2 Rapper Canada Drake tổ chức giải thưởng NBA đầu tiên năm 2017 tại New York

Nó có một chút đáng ngạc nhiên khi NBA mất quá nhiều thời gian để tổ chức một lễ trao giải xem xét mức độ phổ biến bóng rổ là ở Mỹ, Canada và trên toàn thế giới. NBA đã hợp tác với Turner Sports để ra mắt Giải thưởng NBA đầu tiên năm 2017 sẽ được phát sóng bởi TNT.

Rapper Canada Drake đã được chọn để tổ chức Giải thưởng NBA và một số người thuyết trình giải thưởng sẽ bao gồm NBA Great Shaquille O'Neal, Bryshere Grey và Jussie Smollett Ai đóng vai chính trong Đế chế và Jada Pinkett Smith.

Lễ trao giải cũng có những màn trình diễn đặc biệt của Hai chuỗiNicki Minaj. Có rất nhiều giải thưởng được trình bày trong dịp này và chúng tôi sẽ xem xét một số giải thưởng phổ biến nhất và người chiến thắng của họ.

Tân binh NBA của năm đã đến Malcolm Brogdon Từ Milwaukee Bucks, người chơi cải tiến nhất của Kia đã đến Giannis antetokounmpo Cũng từ Milwaukee Bucks. Giải thưởng Thể thao NBA đã được trao cho Kemba Walker Trong khi giải thưởng thành tích trọn đời đã được trao cho Bill Russell.

NBA

Giải thưởng Huấn luyện viên của năm đã được trao cho Mike D'Antoni của Houston Rockets, Giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của Kia NBA đã được trao cho Eric Gordon Cũng từ Houston Rockets. Người chơi Kia NBA có giá trị nhất (MPV) có những người được đề cử như James Harden từ Houston Rockets, Kawhi Leonard từ San Antonio Spurs nhưng cuối cùng nó đã đi đến Russell Westbrook Từ Thành phố Oklahoma Thunder.

Trong một tuyên bố, Westbrook nói

Tôi nhớ lớn lên khi ở nhà, chơi trò chơi điện tử và những thứ với Pops của tôi, và mẹ tôi ngồi đó và anh trai tôi và chỉ nói về một ngày nào đó tôi có thể là MVP. Rõ ràng là tôi đã nói đùa vào thời điểm đó. Nhưng bây giờ để đứng ở đây với chiếc cúp này bên cạnh tôi là một phước lành thực sự, người đàn ông, và đó là một cảm giác không thể tin được, điều mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Giải thưởng Đội phòng thủ NBA-All Màu xanh lá cây draymond từ những chiến binh đế chế vàng, Giải thưởng đồng đội của năm Twyman-Stokes đã được trao cho Dirk Nowitzki Và giải thưởng mạnh mẽ của Sager đã được trao cho Monty Williams.

Trong giải thưởng danh mục được bình chọn của người hâm mộ - Dunk of the Year đã thuộc về Oklahoma City's Victor Oladipo Trong trò chơi của họ với Atlanta; khối của năm đã đến San Antonio's Kawhi Leonard Chống lại Houston, giải thưởng phong cách tốt nhất đã được trao cho Russell Westbrook và giải thưởng biểu diễn của năm thuộc về Phoenix's Devin Booker Trò chơi 70 điểm với Boston.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...