90 phút trực tiếp bóng đá NFL Super Bowl LIV tỷ lệ cược và dự đoán

Super Bowl LivCác 2020 Super Bowl Sẽ lên sân khấu thế giới vào ngày 2 tháng 2 lúc 6:30 chiều ET tại Sân vận động Rock Hard Miami, và đối với những người chơi thể thao, không có sự kiện thể thao nào lớn hơn.

Năm nay sẽ chứng kiến ​​các thủ lĩnh thành phố Kansas đảm nhận 49ers San Francisco trong những gì sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của họ trong một Super Bowl, trong khi San Francisco sẽ hy vọng giành được danh hiệu Super Bowl đầu tiên của họ.

Cả 49ers và tù trưởng đã thống trị trong NFL trong thời gian hậu kỳ với Kansas trung bình 17 điểm chiến thắng so với 49ers trung bình chỉ hơn 15 và đó là cách mỗi người kiếm được một vị trí trong Super Bowl, một thành tích không dễ dàng hoàn thành.

Mặc dù 49ers là những mục yêu thích nhẹ, đây là một trong những Super Bowls trong lịch sử của nó và khó xác định một yêu thích so với những người khác.

Vì Super Bowl Cuối tuần gần như đã đến với chúng tôi, hãy để Lôi nhìn vào cả hai thủ lĩnh thành phố San Francisco 49ers và Kansas và xem hai người so sánh như thế nào và liệu chúng tôi có cảm thấy có lợi thế sẽ giúp họ giành được chức vô địch Super Bowl đầu tiên hay không.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào Super Bowl 2020

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác là ngày 27/01/2020

Super Bowl Liv - những gì mong đợi và xem

Mặc dù người ta hy vọng rằng Super Bowl Liv sẽ là một trận chiến và không một đội nào sẽ thống trị nhóm kia, lịch sử giữa hai chương trình, hai người đã chơi mười ba trận đấu với nhau và về cơ bản bị ràng buộc nếu nhìn vào tỷ lệ chiến thắng để giành chiến thắng. Tuy nhiên, San Francisco có một lợi thế nhỏ cho đến nay với mỗi chiến thắng của họ trước các tù trưởng, sự lây lan mà họ giành được cao hơn khi so sánh với các thủ lĩnh chiến thắng trên 49ers.

San Francisco 49ers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1,5

49ers và người hâm mộ của họ có mọi lý do để hy vọng một kết quả tích cực tại The Whistle Blows và quý đầu tiên được tiến hành vào Chủ nhật. San Francisco theo nghĩa đen đã phải đối mặt với mọi loại trò chơi có thể tưởng tượng trong mùa giải này trên đường đi kiếm được vị trí của họ trong trò chơi lớn vào Chủ nhật và vẫn chưa được kết thúc sai của bất kỳ vụ nổ lớn nào. Thêm vào lợi thế nhỏ của họ, bất cứ khi nào 49ers đứng sau tám quả bóng, họ đã tìm được cách để tiếp tục đẩy thẳng đến cuối cùng. Họ có một hành vi phạm tội bùng nổ, một hàng phòng thủ có thể bị nghẹt thở đơn giản, hoàn toàn không sợ đặt nó lên hàng trong giai đoạn lớn nhất về bóng đá chuyên nghiệp.

Thực tế là, là San Francisco tiếp tục chơi khi họ có tất cả các mùa, quản lý để giữ quyền kiểm soát dòng tội ác ở cả hai đầu, rất có thể họ sẽ giành được chiến thắng. Lý do rất đơn giản, bằng cách làm điều đó họ sẽ cho phép tiền vệ Jimmy Garoppolo Cơ hội để tìm thấy các lần mở và ghi bàn chạm bóng và điều đó, chỉ cần đặt, chiến thắng các trò chơi.

Trưởng thành phố Kansas

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -1.5

Có rất ít nghi ngờ rằng Kansas tin rằng họ có khả năng giành chiến thắng vào Chủ nhật và nếu lịch sử của họ trong suốt mùa giải là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những gì họ mang đến cho lĩnh vực này, thì không có gì là. Các kỹ năng và khả năng của tiền vệ của họ, Patrick Mahomes Nói cho chính nó, và khi anh ta ở trên sân, các tù trưởng thắng trò chơi, và không có nghi ngờ gì đó chính xác là những gì họ hy vọng sẽ xảy ra vào Chủ nhật.

Mặc dù Kansas có rất nhiều tài năng tấn công, nhưng dường như họ thường gặp rắc rối khi ở vùng màu đỏ rõ ràng bởi các số liệu thống kê và chống lại một đội như 49ers có thể là một vấn đề, đặc biệt là khi bạn xem xét họ chỉ có tỷ lệ thành công 54% về vấn đề đó. Thực tế là, cách duy nhất mà các tù trưởng sẽ quản lý để vượt qua 49ers là nếu Mahomes không để đội thất vọng, và nếu vậy, các tù trưởng sẽ, cho Lần đầu tiên sau 50 năm, hãy giành được Super Super Bowl.

Phán quyết Super Bowl Liv của chúng tôi

Điểm mấu chốt là, trong khi hai đội khá đồng đều, 49ers có lợi thế, ngay cả khi chỉ bằng một biên độ nhẹ. Tuy nhiên, biên độ nhẹ đó là điều thúc đẩy chúng tôi dự đoán San Francisco sẽ giành được Super Bowl Liv và đó là nơi chúng tôi đang đặt tiền của mình.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...