24h com bong da Toronto Maple Leafs đánh bại Montreal Canadiens 3-0 trong trận đấu trước mùa giải

John Tavares được chúc mừng sau khi ghi bàn vào cuối giai đoạn đầu tiên chống lại Montreal vào tối thứ Tư tại Toronto.

Toronto Maple Leafs đã chào đón Montreal Canadiens cho một trận đấu trước mùa giải vào tối thứ Tư, và trong bối cảnh tranh cãi về một hành vi gây rối, Austin Matthews đã ghi bàn để giúp Lá giành chiến thắng 3-0 trước Montreal.

Frederik Andersen, người chỉ cho phép một bàn thắng trong bảy giai đoạn trước mùa giải, đã ở dạng tiết kiệm 26 cú sút trong khi Trevor Moore và John Tavares mỗi người ghi được một người. Kiếm được hỗ trợ là Mitch Marner Với hai và Trevor Moore, Morgan Rielly và Rasmus, Sandin kiếm được hỗ trợ.

Chỉ mới 24 giờ, tin tức đã được công bố về các cáo buộc của hành vi đột phá và hành vi gây rối đã được đặt ra đối với Matthews trong một sự cố vào tháng 5 tại Scottsdale, Arizona, quê hương của anh ta. Matthews đã đưa ra một tuyên bố ngắn về các khoản phí nhưng từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Maple Leafs giữ cho thủ môn Keith Kinkaid của Montreal bận rộn vào thứ Tư mà thấy thủ môn dừng lại 46 cú sút. Austin Matthews đã tham gia cùng Andreas Johnsson và William Nylander, những người chơi thường xuyên của anh ấy và ghi bàn trong một trận đấu quyền lực trong giai đoạn thứ ba.

Video NHL

Toronto xuất hiện với những gì được dự kiến ​​là đội hình thông thường của họ đêm qua với sự mong đợi của Zach Hyman, người bị chấn thương đầu gối và Travis Dermott bị chấn thương vai. The Leafs sẽ chơi trò chơi mùa giải đầu tiên của họ vào ngày 2 tháng 10 với Ottawa và đối với người chơi Tương tác thể thao, một nhà cá nhân hàng đầu Canada cung cấp tới 125 đô la tiền thưởng thành viên mới.

Montreal dường như đã phải vật lộn trong mùa giải trước và dự đoán chỉ có một nửa đội hình thường xuyên sẵn sàng để đi khi họ thi đấu với các cơn bão trong trận đấu mùa giải đầu tiên của họ. Họ đã thất bại trong việc đưa Max Domi đến Toronto tối qua, họ cũng không mang lại giá cả. Điểm số đêm qua có thể tồi tệ hơn nhiều đối với Montreal đêm qua sau khi cả Jason Spezza và Jake Muzzin đạt được vị trí trong vòng ba tháng trong giai đoạn đầu tiên. Moore đang thể hiện lời hứa tuyệt vời trong giai đoạn trước và đã ghi được hai lần.

Andersen cũng đang ở trong phong độ hàng đầu dừng tất cả các bức ảnh đêm qua, một trong số đó đến từ Brendan Gallagher trong một trò chơi quyền lực. Marner đã chơi trò chơi đầu tiên của mình sau khi hoàn tất hợp đồng của mình với Maple Leafs, trị giá 65,3 đô la Mỹ trong sáu năm tới. Anh ấy đã đóng vai trò của mình trong việc giúp Tavares ghi bàn thắng cuối đầu của mình trước khi Andersen chấm dứt một cơn sốt 2 trên 1 của Phillip Daneault.

Montreal dường như đã ghi bàn trong nửa sau của giai đoạn thứ hai, nhưng các quan chức đã vẫy tay hết mục tiêu do nó bị đá. Trong suốt thứ hai, mọi thứ có thể tồi tệ hơn nhiều.

Toronto tiếp theo sẽ chơi Detroit Red Wings vào thứ Sáu trước khi chơi trận đấu trước mùa giải cuối cùng của họ với Ottawa ở Montreal vào thứ Bảy. Liệu các khoản phí xung quanh Austin Matthews Sẽ tác động đến tinh thần và hiệu suất một khi mùa giải thông thường bắt đầu được nhìn thấy, nhưng với bằng chứng có lợi cho bang, Matthews có thể bị giam giữ tới 6 tháng nhưng rất có thể, sẽ phải đối mặt với một khoản tiền phạt và quản chế.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...