24h com bóng đá Manitoba First Nations tìm kiếm hành động pháp lý để định vị sòng bạc mới

Các nhóm quốc gia đầu tiên Trong Canada tỉnh Manitoba đang lên kế hoạch đi theo con đường pháp lý để vượt qua sự phản đối của chính quyền địa phương để mở một cơ sở chơi game do người bản địa ở thành phố thủ đô của Winnipeg.

Hội đồng trưởng của thủ lĩnh Manitoba Derek Nepinak nói rằng thật không công bằng khi được tránh khỏi một thị trường chơi game sinh lợi.

Trong một tuyên bố, Derek Nepinak nói

Winnipeg là thị trường chơi game ở Manitoba và để chúng tôi bị gạt sang một bên và tránh xa thị trường trò chơi chính là bất công. Đó là trong đức tin xấu và chúng tôi sẽ không ủng hộ điều đó. Chúng tôi đang tăng cổ phần bằng cách xem xét các lựa chọn pháp lý của chúng tôi và di chuyển từ đó

Nepinak đã đưa ra nhận xét sau khi các thủ lĩnh của First Nations trên khắp Manitoba gặp nhau để thảo luận về các lựa chọn chơi game có sẵn trong tỉnh. Quyết định được đưa ra sau khi trưởng của Peguis First Nation Glenn Hudson đã gia hạn một thỏa thuận với Aseneskak Company Inc, một công ty đầu tiên hoạt động Sòng bạc Aseneskak Gần Pas. Quan hệ đối tác có thể liên quan đến việc di dời sòng bạc đang gặp khó khăn của nó từ Opaskwayak Cree Nation đến Winnipeg.

Manitoba Premier Brian Pallister đã từ chối ý tưởng về một sòng bạc mới trong thành phố khi lần tái định cư lần đầu tiên được đề xuất vào năm ngoái. Trích dẫn một nghiên cứu thị trường chơi game năm 2016, Pallister nói rằng thị trường sòng bạc thành phố đã quá bão hòa. Hudson đã chống lại vị trí của Pallister, chỉ ra một nghiên cứu thị trường được thực hiện bởi PEGUIS vào năm 2014 chứng minh rằng thị trường có khả năng cho một sòng bạc nữa.

Trong một tuyên bố gần đây, Bộ trưởng Tư pháp Heather Stefanson nói rằng bất kỳ đề xuất sòng bạc mới nào cũng cần phải được hỗ trợ bởi phân tích thị trường và một kế hoạch kinh doanh khả thi. Cô nói rằng cho đến nay không có ứng dụng hay đề xuất nào được nhận về một sòng bạc tại Assiniboia Downs. Peguis có mối quan hệ liên tục với Câu lạc bộ Manitoba J Racer, nhóm sở hữu Assiniboia Downs, phát sinh từ một thỏa thuận năm 2013 để phát triển một khu bảo tồn đô thị lớn có khách sạn, hoạt động bán lẻ và trung tâm hội nghị. Kế hoạch tổng thể cho Assiniboia Downs bao gồm tùy chọn bao gồm một cơ sở chơi game tại chỗ nhưng không có cuộc thảo luận nào được tổ chức về vấn đề này theo Assiniboia Downs CEO Darren Dunn.

Chính quyền tỉnh vận hành hai sòng bạc ở Winnipeg là Sòng bạc Trạm McPhillipsRegent câu lạc bộ. Một cơ sở thứ ba, Trung tâm chơi game câu lạc bộ cá mập được điều hành bởi chủ sở hữu của Khúc côn cầu trên băng đội Winnipeg Jets, True North Sports & Entertainment. Nepinak nói rằng chế độ chơi game hiện tại bị sai lệch vì vai trò của tỉnh vừa là một cơ quan quản lý vừa là người điều hành.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...