24h bongs da Các tù trưởng được ưa chuộng để đánh bại cá heo

Kansas City Chiefs vs Miami DolphinsCác Trưởng thành phố Kansas sẽ làm mọi thứ trong sức mạnh vào Chủ nhật của họ để giành được AFC West vào cuối tuần này khi Cá heo Miami chuyến thăm Sân vận động mũi tên. Các tù trưởng đã xoay sở trở lại sau 4 trận thua trận đấu nhờ chiến thắng trước Bộ sạc và Raiders của Oakland. Các Miami Dolphins đã giành được hai trò chơi trở lại Trước khi thua Buffalo Bills vào cuối tuần trước, điều này dẫn đến khát vọng playoff của họ sắp kết thúc.

Sáu ngày có thể tạo ra một sự khác biệt đáng kể và điều đó là hiển nhiên bởi kết quả tuần 14. Trò chơi tối thứ Hai trong tuần đã chứng kiến Những người yêu nước buồn bã bởi Cá heo 27-20, và tuần sau đã chứng kiến ​​Cá heo đến thăm Buffalo và Mất 24-16 vào Chủ nhật. Điều đó đã kết thúc cơ hội của Miami, để đạt đến vòng playoffs, và lúc 6-8, Dolphins sẽ một lần nữa thấy một Mùa giải không chiến thắng thứ hai.

Một tuần sau khi ném 3 lần chạm bóng vào những người yêu nước, Jay Cutler, tiền vệ của Dolphins, đã thất bại trong việc ném bất kỳ lần chạm bóng nào và bị nhiều lần đánh chặn trong nửa sau của trò chơi Bills. Sự phòng vệ cũng không hoàn thành công việc với Culter bị sa thải 3 lần Và điều này dẫn đến việc Miami chỉ gấp rút 100 yard, chỉ chuyển đổi 5 trên 16 lần xuống thứ ba và bị phạt 60 yard.

NFL

Jay Cutler chắc chắn đã hoạt động kém sau khi trở lại để thay thế Ryan Tannehill, người bị chấn thương đầu gối trong quá trình luyện tập vào đầu mùa này. Sau khi 12 bắt đầu với Cá heo, Cutler đã tích lũy được 14 lần đánh chặn, 18 lần chạm bóng, 6,4 yard mỗi lần thử và xếp hạng tiền vệ là 80,6. Cutler đã nhận được sự hỗ trợ từ người nhận rộng Jarvis Landry, người với 8 lần chạm bóng trong mùa này và 98 lần bắt, anh ta chỉ còn thiếu 12 lần so với kỷ lục nhượng quyền năm 2015 của mình.

Các thủ lĩnh dẫn đầu hành vi phạm tội

Với Alex Smith Là tiền vệ, hành vi phạm tội của tù trưởng hiện đang đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng điểm trung bình 25,6 điểm mỗi trận. Họ đứng thứ năm với trung bình 373,1 yard mỗi trận, thứ bảy về đường chuyền và thứ mười trong gấp rút. Smith là 466 trên 316 đường chuyền với tổng số 3.738 yard, 5 lần đánh chặn và 25 lần chạm bóng. Kareem Hunt, chạy trở lại cho các tù trưởng, hiện đang đứng thứ hai trong NFL trong các sân vội vã với 242 nỗ lực đã chứng kiến ​​1.201 yard đạt được với 6 lần chạm bóng.

Hàng phòng ngự của Chiefs đã không thành công với nhiều người coi đó là một thảm họa trong hầu hết các mùa giải NFL 2017. Sự không hiệu quả của nó là một trong những lý do chính khiến các tù trưởng chịu đựng một đoạn dài 1-6 khủng khiếp trong suốt mùa giải. May mắn thay, góc cạnh Marcus Peters là nổi bật và có tổng cộng 44 cú tắc bóng, 3 lần bị bắt buộc và 3 lần đánh chặn. Trong Tuần 15 chống lại Bộ sạc, Peters đã xoay sở để chặn 2 đường chuyền và trả lại chúng trong 74 yard cộng lại.

Với tất cả mọi thứ được xem xét, các tù trưởng nên có trò chơi này trong túi vào Chủ nhật, và đó là tình huống lý tưởng cho Những người đặt cược bóng đá đang tìm cách tăng cường đánh cược dự đoán lịch trình kỳ nghỉ và Super Bowl vào tháng Hai.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu