2022 world cup Tỷ lệ và dự đoán trò chơi khởi động NFL 2019

Trò chơi NFL KickoffVài trò chơi khởi động khác tạo ra sự phấn khích như trò chơi NFL Kickoff. Mỗi mùa, một trò chơi được chọn để bắt đầu mùa Trò chơi mùa của năm.

Truyền thống này bắt đầu ở thành phố New York vào năm 2002 với Người khổng lồ New York đảm nhận San Francisco 49, người cuối cùng đã làm nên lịch sử khi họ chiến thắng.

Đối với những người đánh bóng, thật thú vị khi lưu ý rằng đội tổ chức trò chơi khởi động, kể từ năm 2004, là người đã tiếp tục giành được Super Bowl.

Đây sẽ là lần thứ ba The Green Bay Packers đã chơi trong trò chơi khởi động và là người đầu tiên cho Bears. Với việc Packers là người yêu thích rõ ràng, Bears sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn, nhưng như chúng ta đều biết, dự đoán chỉ là vậy, và những khó khăn xảy ra.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào trò chơi khởi động NFL 2019

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Trò chơi khởi động NFL 2019 - những gì mong đợi và xem

Hy vọng sẽ thấy Green Bay Packers ra sân sẵn sàng cho hành động vào thứ năm. Họ hiểu các số liệu thống kê, biết các truyền thống và chỉ đơn giản là có một người chơi PF đội hình vượt trội. Họ vượt qua Chicago trong tổng số sân, đường chuyền và vội vàng, và trò chơi tối thứ Năm dự kiến ​​sẽ thấy kết quả tương tự.

Chicago Bears

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -3.0

Chicago Bears có một cuộc cạnh tranh nóng bỏng lâu dài với Green Bay Packers và sẽ hy vọng sẽ trả thù sau khi Mất trận đấu mở màn cho Packers mùa trước. Trong khi họ giành chiến thắng trong lần cuối cùng hai người chơi và có thể giành chiến thắng, đó là một người họ sẽ gặp khó khăn trong năm nay.

Câu hỏi lớn sẽ là làm thế nào Khalil Mack Và phần còn lại của Bears sẽ có thể ngăn chặn hành vi phạm tội của Green Bay. Một phần trong đó sẽ nằm ở khả năng của họ không để Aaron Rogers kiểm soát trò chơi và ngăn chặn anh ta khi anh ta nguy hiểm nhất, đó là khả năng của anh ta để mở rộng các vở kịch. Thành công của Chicago cũng sẽ nằm ở cách họ sử dụng Tarik CohenDavid Montgomery ở sân sau, và liệu họ có thể giảm áp lực Mitchell Trubisky, để anh ta tập trung vào phía chuyền của trò chơi.

Green Bay Packers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +3,5

Đây là mùa thứ hai liên tiếp, Packers sẽ bắt đầu mùa giải của họ trước Chicago Bears, một người họ đã giành chiến thắng trong mùa giải trước. Green Bay sẽ tìm cách lặp lại điều đó vào thứ năm, đặc biệt là khi biết rằng các số liệu thống kê chỉ ra người chiến thắng thường là người tiếp tục và giành được Super Bowl. Đây cũng sẽ là lần thứ ba họ có cơ hội để làm như vậy.

Sau khi ký ex-Chicago gấu Amos Adrian Trong mùa giải, sức mạnh của Green Bay, sẽ nằm trong hành vi phạm tội của họ. Cũng lớn trong danh sách vũ khí của họ là tiền vệ Aaron Rodgers, người luôn gặp rắc rối cho Chicago và chơi mạnh mẽ trong phần lớn sự nghiệp của mình. Các chính Vấn đề xung quanh Rodgers sẽ là cách anh ấy tiếp tục với Matt Lafleur, huấn luyện viên mới của Packers, đã mang đến để giúp đội giành chiến thắng nhiều trận đấu hơn. Trong khi rất nhiều điều sẽ đi trên Rogers, anh ấy sẽ có rất nhiều sự giúp đỡ từ những người như máy thu rộng Devonta Adams, giải quyết tấn công David Bakhtiari và chạy lại Aaron Jones.

Phán quyết của chúng tôi: Green Bay Packers để giành chiến thắng

Dự đoán của chúng tôi là Green Bay sẽ giành chiến thắng và rất có thể sẽ ngồi trên đỉnh Chicago ở NFC North. Mặc dù Chicago sẽ có rất nhiều trong tay để thử thách điều đó, nhưng tiền nên được đưa vào Aaron Rogers, một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và trò chơi mở đầu mùa trước là bằng chứng về điều đó.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...