điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á McIlroy đăng quang nhà vô địch FedEx - Henderson thiếu tại CP Women's Open

Rory-mcilroy-tour-nhà vô địch
Rory McIlroy tạo dáng cho các phương tiện truyền thông trên Green lần thứ 18 vào Chủ nhật tại Câu lạc bộ Vàng East Lakes ở Atlanta, Georgia.

Sau một năm đầy biến động cho PGA, Rory McIlroy đã tập hợp lại sau sáu phát súng và vượt qua những gì nhiều người nghĩ là không thể vượt qua Scottie Scheffler.

Chiến thắng đã thấy Rory McIlroy, người đã kết thúc ngày cuối cùng với 4 dưới 66, đi bộ với Giải vô địch Tour và FedEx Cup thứ ba của anh ấy. Nó cũng chứng kiến ​​người chơi golf dày dạn đẩy chiến thắng của anh ấy cho mùa giải lên hơn 26 triệu đô la cho mùa giải.

Scottie Scheffler, người đã bắn 66 cuối cùng gắn liền với Sungjae IM sau khi anh ta bị tụt lại phía sau vào ngày 14thứ tự với một bogey kép. McIlroy gọi vòng chung kết là một cảnh tượng của người Viking, và không phải để đáp lại đám đông gọi tên anh ta, mà bởi vì nó có những gì anh ta gọi là hai trong số những người chơi giỏi nhất sẽ đối đầu. Trận chiến giữa hai người dường như gần như câm, với Scheffler phía trước bởi ít nhất hai phát súng ngay đến lỗ thứ 70.

Tuy nhiên, Scheffler cuối cùng đã chứng kiến ​​sự dẫn đầu của anh ta biến mất sau khi đánh Birdie trên bốn lỗ trong vòng cuối cùng, và điều đó cho phép McIlroy xây dựng một cú đánh sáu phát. Cả hai tiếp tục chiến đấu thẳng đến cuối tại Hồ Đông trong cái mà nhiều người gọi là hành động cắn móng tay.

Về phần của McIlroy, anh ta đã chìm một cú putt ba mươi feet để tiết kiệm mệnh giá 15 để buộc sự dẫn đầu, và trên lỗ tiếp theo, anh ta vượt qua màu xanh lá cây chỉ hai mươi thước để cứu Par sau khi chìm 7 feet Một bogey, nhưng từ đó trở đi, cả hai đều bắn ngang.

Trận chiến tiếp tục với cú sút sắt của Scheffler, vào lần thứ 18 rơi xuống và rơi vào một boongke trước khi gửi nó cho Green, trong khi bắn McIlroy, bị bắn ra trước khi anh ta sửa chữa và ngang hàng sau khi lên màu xanh lá cây.

McIlroy, người đã giành được Fed Ex Cup đầu tiên vào năm 2016, đã giành được thứ hai vào năm 2019, nhưng sau một năm đã chứng kiến ​​PGA trong một cuộc chiến khó chịu với Golf Liv do Saudi tài trợ .

Rốt cuộc, chính Rory McIlroy, trong hai năm qua, đã tuyên bố lòng trung thành của mình với PGA Tour và một trong số ít người đã tham gia Tiger Woods vào tuần trước trong một cuộc họp chỉ dành cho người chơi vào tuần trước dẫn đến một số thay đổi đáng kể trong mùa giải tới trong mùa tới .

Tôi tin vào trò chơi golf. Tôi tin vào tour diễn này, đặc biệt. Tôi tin vào những người chơi trong chuyến lưu diễn này Đó là nơi tuyệt vời nhất trên thế giới để chơi golf, không ai, và tôi đã chơi tất cả.

Henderson kết thúc 5- Dưới tại CP Women Cup Cup

Trong các tin tức golf khác, Canada Brooke Henderson Kết thúc kết thúc vòng 2 cuối cùng- dưới mức tại CP Women Open Open và kết thúc giải đấu tại Câu lạc bộ Hunt và Golf Ottawa ở vị trí thứ 49 với điểm 5- dưới mệnh.

Trong khi Henderson, người đã giành chiến thắng tại CP Open vào năm 2018 và gần đây đã giành được chuyên ngành thứ hai trong sự nghiệp của mình tại Giải vô địch Evian Evian vào tháng 7, đã tìm được rãnh của mình ở vòng chín sau vòng thứ hai nhưng đã đấu tranh ở vị trí thứ tư trong vòng bốn.

Yêu thích của Canada bắt đầu vòng chung kết với một birdie để đặt 1 điểm của cô ấy, nhưng trong năm lỗ tiếp theo của mình, cô ấy đã bắn ngang bằng, và đến khi lỗ cuối cùng cô ấy đã ghi được một birdie để đặt cô ấy thậm chí .

Tuy nhiên, Henderson đã cải thiện ở phía trước, ghi được hai cú phân tích ngược trước khi thêm một birdie khác vào lỗ thứ ba. Điều đó giữ cho Henderson thậm chí, và các birdie của cô ấy ở lỗ thứ 6 và thứ 7 đã đặt cô ấy ở mức 2 dưới trong ngày và 5 điểm cho giải đấu.

Cả PGA và LPG sẽ tiếp tục hành động vào tháng 9, với PGA dừng lại tại Giải vô địch Fortinet ở Napa, California, trước khi đến Wisconsin cho Ryder Cup, trong khi LPG sẽ chuẩn bị cho Dana Open ở Sylvania, Ohio.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...