đa bóng trực tiếp Edmonton Oilers giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu trước St Louis Blues

Connor McDavid của Edmonton Oilers ghi bàn thắng trong vụ xả súng vào tối thứ Tư

Edmonton Oilers chào đón St Louis Blues vào tối thứ Tư, và với St Louis ở phía trước, đó là Oscar Klefbom, người đã ghi bàn muộn ở hiệp ba để buộc trận đấu, và một loạt đá luân lưu cuối cùng sau khi làm việc ngoài giờ.

Edmonton có một thành tích theo dõi vững chắc trong loạt đá luân lưu, và đêm qua công việc đã được đền đáp khi Connor McDavid đi lên chống lại thủ môn St Louis Jake Allen. McDavid là một trong những người trông tự nhiên trong loạt đá luân lưu nhưng chính người bản địa của Richmond Hill đã ghi bàn để mang lại cho Edmonton chiến thắng. Đây là lần thứ năm mà McDavid đã ghi bàn thắng trong một loạt đá luân lưu, và trong loạt đá luân lưu sự nghiệp của mình, anh ấy đã 7 tuổi. Nhận xét, McDavid nói,

Bạn biết rằng chúng tôi là một đội khá tự tin khi nó đã vượt qua 60 phút. Chúng tôi cảm thấy khá tốt về khoảng thời gian làm thêm, nhưng rõ ràng, đó là loạt đá luân lưu đầu tiên của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng.

Nó đã đi xuống dây cho Oilers Edmonton Như với chưa đầy một phút còn lại trên đồng hồ, Klefbom đã ghi bàn để buộc trận đấu 2-2. Sau một thời gian làm việc ngoài giờ, The Blues và Oilers đối mặt trong một loạt đá luân lưu. The Blues lần đầu tiên gửi Tyler Bozak, người đã đánh bại Cam Talbot, Ryan Nugent-Hopkins cho Edmonton, nhưng với St Louis Blues Thất bại trong nỗ lực thứ hai và ghi bàn của McDavid cho Edmonton, nó đã đến với Brayden Schenn, người đã không ghi bàn cho đội Oilers chiến thắng 3-2, thứ tư này trong năm trận đấu cuối cùng của họ.

Oscar Klefbom hài lòng với kết quả nhận xét rằng thời gian rất tốt và nó mang lại cho đội sự tự tin chiến thắng một trò chơi như thế này. Cam Talbot đã có 28 pha cứu thua cho đêm và hai lần nữa trong vụ xả súng. Trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi, Talbot nói.

Các chàng trai đã làm một công việc tuyệt vời trước mặt tôi. Sau giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đã điều chỉnh một số thứ và thắt chặt và đó là những gì chúng tôi cần làm tối nay. Đó là một chiến thắng của đội lớn, và đó là một sự tự tin tốt về nhà.

Sportsnet

Brayden Schenn và Ivan Barbashev ghi bàn cho St Louis và Jake Allen có 34 pha cứu thua. Đó là lần thứ tư của Blues mùa này, Blues đã thua với hai bàn thắng. Điều đó đã bị mất trên huấn luyện viên Craig Berube, người đã bình luận.

Chúng tôi đã bị cuốn vào một trò chơi băng ba phần tư ở đó. Chúng tôi chỉ ngừng thực hiện các vở kịch, và khi bạn ngừng thực hiện các vở kịch, bạn sẽ nhận được puck ra và họ chỉ cần đập nó trở lại và đó là trò chơi của họ.

Mục tiêu của đêm diễn ra khi Klefbom bị một cú tát mà Allen không thể dừng lại. Đó là trò chơi thứ năm liên tiếp mà Klefbom đã kiếm được một điểm. Nhận xét về vở kịch, Jake Allen nói,

Tôi đã nhìn thấy cơn gió lớn. Tôi biết anh ấy đang đi xa nên tôi đã cố gắng đẩy ra đó, nhưng tôi chỉ có một bài đọc đủ tốt về nó.

St Loius đã dẫn đầu ở mốc 6 phút của lần đầu tiên sau Barbashev, và với 6:28 còn lại trong lần đầu tiên, Brayden Schenn đã thực hiện nó 2-0. Edmonton chỉ mất bốn phút để làm cho nó 2-1 trong lần thứ hai, nhưng nó đã xuống dây trước khi buộc trận đấu vào cuối tuần thứ ba. Ken Hitchcock, huấn luyện viên của Edmonton Oilers, thừa nhận họ không có giai đoạn đầu tiên tốt. Anh ấy nói thêm,

Tôi nghĩ rằng giai đoạn đầu tiên là một trong những giai đoạn nghèo nhất mà chúng tôi đã chơi, và tôi nghĩ giai đoạn thứ hai là giai đoạn tốt nhất mà chúng tôi đã chơi trên đường một dặm.

Edmonton tiếp theo chơi với Minnesota Wild vào tối thứ Sáu trước khi chào đón ngọn lửa Calgary vào Chủ nhật. Đối với người chơi Canada, đó là một ngày hiếm hoi khi hai đội Canada đối đầu với nhau, và với cả hai đội có màn trình diễn vững chắc trong các trò chơi gần đây, những người muốn đặt cược sẽ tìm thấy tỷ lệ cược tuyệt vời với 888Sport, một trong những trang web cá cược thể thao hàng đầu cho NHL. Đăng ký ngay hôm nay và tận hưởng phần thưởng đăng ký lên tới $ 250.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu