đội tuyển vn lịch thi đấu Carlos Sainz Jr ký hợp đồng với Ferrari, Daniel Ricciardo với McLaren

Ferrari đã tuyên bố đã ký hợp đồng với Carlos Sainz Jr với một hợp đồng hai năm, trong khi McLaren đã tuyên bố ký hợp đồng với Daniel Ricciardo.

Ferrari đã tuyên bố đã ký hợp đồng với Carlos Sainz Jr với thỏa thuận hai năm, trong khi McLaren đã tuyên bố ký hợp đồng với Daniel Ricciardo. Khi các trang web Công thức 1 thông báo vào thứ năm rằng họ đã ký hợp đồng với Carlos Sainz Jr với một hợp đồng hai năm.

Mùa này đã chứng kiến ​​mười cuộc đua đầu tiên hoãn lại hoặc hoàn toàn bị hủy bỏ do đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, khi mọi thứ tăng lên, các giao dịch là cuộc nói chuyện của thị trấn, và thông báo này theo sau McLaren Ai một ngày trước đó đã tuyên bố ký hợp đồng với Daniel Ricciardo là người thay thế Sainz.

Sainz Jr, người ở tuổi 25 đã thấy tầm vóc của mình trong F1 cải thiện trong vài mùa trước, đã nhận xét về việc ký kết thỏa thuận, nêu rõ,

Tôi rất vui vì tôi sẽ lái xe cho Ferrari vào năm 2021 và tôi đã hào hứng với tương lai của mình với đội. Tôi vẫn còn một năm quan trọng phía trước với McLaren Racing và tôi thực sự mong muốn được đua lại với họ trong mùa giải này.

Sainz Jr. là con trai của Carlos Sainz, một nhà vô địch thế giới hai lần. Anh ta sẽ thay thế Sebastian Vettel, một nhà vô địch F1 bốn lần, người đã đấu tranh trong vài năm qua. Các vấn đề của Vettel, đã chứng kiến ​​Charles Leclerc đảm nhận vị trí lái xe số 1 với đội, và điều đó đã không phù hợp với nhà vô địch bốn lần, đặc biệt là xem xét Leclerc chỉ ở mùa giải của anh ấy với Công thức Một.

Sky Sports F1

Ở tuổi 22, hợp đồng của Leclerc, với Ferrari Chạy đến cuối năm 2024 và, trong khi anh ta có thể không phải là nhà vô địch thế giới, Ferrari đang ngân hàng cho người lái xe trẻ hơn và đồng đội mới của anh ta để giúp một lần nữa mang lại danh hiệu Giải vô địch về nhà cho Ferrari. Hiệu trưởng đội Ferrari Mattia Binotto, trong khi bình luận về những thay đổi đã nêu,

Chúng tôi đã bắt tay vào một chu kỳ mới với mục đích trở lại đỉnh cao trong Công thức 1. Đó sẽ là một hành trình dài, không phải là không có khó khăn, đặc biệt là với tình hình tài chính và quy định hiện tại. Một tài xế kết hợp với tài năng và tính cách của Charles và Carlos, người trẻ nhất trong 50 năm qua của Scuderia, sẽ là sự kết hợp tốt nhất có thể để giúp chúng tôi.

Không có nghi ngờ rằng cả Leclerc và Sainz Jr. sẽ tìm kiếm chiến thắng khi mùa giải đang diễn ra và đối với Sainz Jr., anh ta sẽ làm tất cả những gì có thể để chứng minh rằng anh ta có kỹ năng cạnh tranh cùng với Leclerc. Mùa trước đã chứng kiến ​​Sainz Jr. nhất quán và giành được bục kết thúc bục F1 đầu tiên và trong quá trình này, giúp McLaren xếp thứ tư trong Giải vô địch của nhà xây dựng. Cũng trong tin tức là Daniel Ricciardo, người hiện đã ký hợp đồng với Đội McLaren và sẽ gia nhập Lando Norris vào mùa giải tới. Phát biểu về thỏa thuận,

Ký hợp đồng với Daniel là một bước tiến khác trong kế hoạch dài hạn của chúng tôi và sẽ mang đến một khía cạnh mới thú vị cho đội, cùng với Lando, ông Brown Brown nói. Đây là một tin tốt cho nhóm của chúng tôi, đối tác và tất nhiên người hâm mộ của chúng tôi. Tôi cũng muốn vinh danh Carlos cho công việc tuyệt vời mà anh ấy đã làm cho McLaren trong việc giúp kế hoạch phục hồi hiệu suất của chúng tôi. Anh ấy là một người chơi trong nhóm thực sự và chúng tôi chúc anh ấy tốt cho tương lai của anh ấy.

Với lối ra Ricciardo, từ Renault, người ta chưa được công bố ai sẽ thay thế người Úc, tuy nhiên suy đoán sẽ thấy mức độ quan tâm gia tăng của người hâm mộ cuộc đua tại 888Sport Trong dự đoán của mùa giải đang được tiến hành. Mùa trước là một điều khó khăn cho người lái xe nổi tiếng và lần đầu tiên của anh ấy với đội sau khi quyết định trong một động thái bất ngờ rời khỏi Red Bull. Người Aussie chỉ xoay sở để lọt vào top bốn một lần và kết thúc mùa giải vào thứ chín.

Tuy nhiên, điều đó đã làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy sau những màn trình diễn mạnh mẽ với Red Bull và điều đó thúc đẩy McLaren, người đã cố gắng trước đó để ký hợp đồng với người Úc để ký hợp đồng với anh ấy trong khi anh ấy có mặt.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...