đọc báo bóng đá 24h Maple Leafs thả bóng một lần nữa trong năm thứ ba liên tiếp

Frederik Andersen, Auston Matthews và Mitch Marner bắt tay với Boston Bruins sau khi thua trong Game 7 của vòng đầu tiên.

Kết thúc đã một lần nữa đến với Toronto Maple Leafs sau khi thất bại trong nỗ lực tiến vào vòng thứ hai trong vòng playoffs sau khi thua Game 7 trước Boston Bruins. Sau một khởi đầu vững chắc cho mùa giải thông thường, The Leafs đã trung thực với quá khứ của họ và thả bóng một lần nữa trong một năm chứng kiến ​​sự ký kết của John Taveras và bộ phim bao quanh sự từ chức của William Nylander.

Mặc dù Toronto có thể không phải là cùng một đội mà họ đã ở năm ngoái, nhưng rõ ràng họ có việc phải làm sau khi đấu tranh để trở lại loạt trận chỉ để dẫn đầu và xem tất cả đi xuống cống. Đây là năm thứ ba trở lại mà Toronto Maple Leafs đã thất bại trong việc vượt ra ngoài vòng đầu tiên dưới chiếc đồng hồ của Mike Babcock và với những cơ hội bị mất, điều đó gây tổn thương nhiều hơn nữa. Nhận xét về sự mất mát, Auston Matthews nói,

Cẩu Nó chỉ là sự thất vọng mà mọi người cảm thấy trong phòng thay đồ này. Thật buồn khi thấy nó kết thúc theo cách nó đã làm. Vì vậy, đây rõ ràng là một cảm giác mà chúng tôi đã trải qua hai năm liên tiếp. Nó không phải là một cảm giác tốt cho bất kỳ ai trong chúng ta. Nó có một cái gì đó mà chúng tôi muốn không thực sự trải nghiệm một lần nữa.

Sportsnet

Toronto có thể đã kết hợp một đội hình mới và một đội có nhiều kinh nghiệm hơn so với năm ngoái nhưng kết quả đã kết thúc theo cách tương tự. Vào năm 2018, Frederik Anderson có tỷ lệ tiết kiệm kém và Jake Gardiner, một trong những người giỏi nhất của Leafs có một trong những mùa tồi tệ nhất của anh ấy trong NHL sẽ diễn ra -5, và đến cuối Game 7, anh ấy là -3.

Sau khi Andersen thất bại trong việc thu hẹp khoảng cách, nó đã thấy Boston Bruins Mở điểm sau khi Joakim Nordstom trượt một cái qua miếng đệm của mình qua khoảng trống, tất cả trong khi Gardiner đang ở trong cánh nhìn vào. Sau đó, anh ta đã từ bỏ puck chỉ để làm như vậy bằng cách gửi nó cho Bruins và xem khi sử dụng sai lầm nghiêm trọng của anh ta để đưa Bruins lên 2-0.

Có vẻ như Gardiner đang cố gắng vượt qua Matthews, nhưng thay vào đó, nó đã tìm ra con đường phía sau tiếp theo. Matthews đã bỏ qua để bỏ lỡ giao tiếp thêm,

Tôi đã kêu gọi nó đi lên giữa. Tôi nghĩ rằng Gardiner, khi tôi gọi cho nó, anh ấy nghĩ tôi có nghĩa là đảo ngược. Đó chỉ là một chút thông tin sai lệch. Đó là một sai lầm về phía chúng tôi. Điều đó trên cả hai chúng tôi, và nó ở phía sau mạng lưới của chúng tôi.

Gardiner cũng đang ở trên băng khi Charlie Coyle ghi được một Netter trống, và trong khi nhiều người có câu hỏi cho người chơi kỳ cựu, anh ta không được cung cấp cho các cuộc phỏng vấn truyền thông sau trận đấu. Đối với nhiều nhà phân tích, đó có thể là lần cuối cùng của anh ấy là một chiếc lá phong và điều đó đã không phù hợp với Morgan Rielly, người đã nhận xét rằng,

Không ai quan tâm những gì bất cứ ai nói. Anh ấy là một người chơi thực sự tốt. Chúng tôi muốn anh ấy trở lại vào năm tới để mà đó.

Có rất ít sự phủ nhận Gardiner không ở dạng tốt nhất của anh ấy trong vòng playoffs và đã trở lại sau khi ra ngoài trong mười tám trận do các vấn đề về lưng dai dẳng và phục hồi sau đó. Anh ấy chỉ có hai trận đấu dưới vành đai của mình trong mùa giải thông thường khi trở lại đội hình trước khi bước vào mùa giải, nơi được cho là mức độ chơi tăng lên, nhưng anh ấy dường như không bao giờ khỏe mạnh. Nhận xét về Jake Gardiner và trình độ chơi của anh ấy, Mike Babcock nói,

Anh ấy không phải là người di động, điều đó thật đáng tiếc, nhưng anh ấy đã cố gắng cho chúng tôi những gì anh ấy có thể và cố gắng giúp chúng tôi. Bạn nghĩ rằng anh ấy tốt hơn những người có sẵn 100 %. Anh ấy đã làm những gì anh ấy có thể và cuối cùng, nó không đủ để giúp chúng tôi vượt qua loạt bài này. Nói rằng, không có lỗi về phía anh ấy.

Bây giờ là lúc Maple Leafs thử một lần nữa để tìm ra cách chiến thắng các trò chơi, và quan trọng hơn là chiến thắng các trò chơi playoff. Liệu các quyết định cho đội hình và đội ngũ huấn luyện của nó sẽ xảy ra trong cuộc đua tranh sẽ phải được nhìn thấy, nhưng điểm mấu chốt, một cái gì đó cần phải thay đổi, và nó bắt đầu từ đầu. Đó là điều mà người chơi cảm thấy mạnh mẽ, và điều đó được chia sẻ bởi những người chơi thể thao Oddmakersat như 888Sport, một cuốn sách thể thao được đánh giá hàng đầu cung cấp hành động trên playoff NHL. Đăng ký hôm nay sẽ cho phép những người chơi mới cho Sportsbook để nhận phần thưởng đăng ký trị giá lên tới $ 250. Đăng ký ngay hôm nay và tận dụng ưu đãi hào phóng này.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...