đôi tuyên viêt nam Montreal Canadiens thua ngoài giờ ở New York Islanders 5-4

John Tavares ăn mừng người chiến thắng ngoài giờ Vs New York Islanders: ngày 15 tháng 1 năm 2018Các Người dân đảo New York quản lý để ghi bàn trong giờ làm thêm trước Montreal Canadiens và giành chiến thắng 5-4 trong hành động NHL tối thứ Hai. John Tavares đã ghi bàn thắng chỉ trong hai phút làm thêm giờ, khiến nó trở thành bàn thắng thứ 2 của anh ấy trong đêm và New York, Thomas Thomas Greiss có một trận đấu cao trong sự nghiệp với 52 pha cứu thua.

New York đã sâu thẳm ở Montreal, khi Tavares đứng trước Giá Gary và đến quanh phía bên trái để ghi bàn thắng. Điều này xảy ra sau khi New York từ bỏ vị trí dẫn đầu không chỉ một lần, nhưng hai lần sau khi Montreal kết thúc trò chơi 2-2 với 7,50 còn lại trong giai đoạn đầu tiên.

New York đã lấy lại được vị trí dẫn đầu chưa đầy ba phút trong giai đoạn thứ hai và Tavares ghi bàn đầu tiên trong đêm chưa đầy ba phút sau đó để đưa New York vượt lên dẫn trước 4-0. Montreal, trong khi trên một lối chơi quyền lực chỉ ghi bàn để có mục tiêu đảo ngược do một thách thức từ băng ghế dự bị người dân đảo. Không bị răn đe, Montreal ghi bàn với 44,6 giây còn lại trong lần thứ hai để thực hiện 4-3 và với 7 phút còn lại để đi trong thời gian quy định, Montreal Canadiens Bị buộc trong trò chơi 4-4.

Sau trận đấu, Tavares nhận xét rằng,

Sau đó, Greiss là người tạo ra sự khác biệt, đã cho chúng tôi cơ hội giành chiến thắng, mà không cần nỗ lực mà anh ấy có tối nay, chúng tôi không ở vị trí này.

Người dân đảo, những người đang ở giữa một chuỗi ba trận thắng Mathew Barzal Ghi một mục tiêu và nhận được tín dụng cho hai hỗ trợ, cũng như Anthony Beauvillier sau khi anh kết nối với một đường chuyền từ Barzal và có một mức giá trong quá khứ vào đầu giai đoạn đầu tiên.

NHL

Barzal đang có một mùa giải tân binh xuất sắc với Islander và dẫn đầu cuộc đua NHL Point, với bốn mươi bảy điểm với 16 bàn thắng và 31 pha kiến ​​tạo trong 47 trận đấu.
Barzal nói,

Tôi nghĩ rằng đó là một trò chơi có thể giành chiến thắng cho chúng tôi ngay từ đầu, tăng 2-0 và bạn không muốn từ bỏ một vị trí dẫn đầu như vậy khi bạn biết bạn có thể thắng các trò chơi như thế trên đường, vì vậy đó là một Chiến thắng lớn cho chúng tôi.

Montreal, Max Pacioretty đã có bàn thắng thứ tư của mình trong bốn trận đấu để buộc trận đấu trong một trận đấu quyền lực. Jonathan Drouin, Paul Byron và Nicolas Deslauriers cũng ghi điểm trên Price, người có mười chín pha cứu thua cho đêm. Montreal vượt trội so với người dân đảo 56-24.

Nhận xét về các cú sút về khung thành, Pacioretty nói

Đội của chúng tôi bắn từ những góc độ xấu thường xuyên, và có thể chống lại một số đội nhiều hơn những người khác, đôi khi chúng tôi bị mắc kẹt khi làm như vậy thay vì cố gắng thực hiện thêm chơi đó. Nó có một ranh giới tốt giữa việc muốn thực hiện chơi thêm đó và vượt qua một phát bắn, hoặc chỉ cần đặt nó vào mạng. Có một thời gian và một nơi cho tất cả mọi thứ, và chúng tôi đã phải cân bằng điều đó.

Ba trận đấu cuối cùng cho Montreal đã chứng kiến ​​đội giành chiến thắng hai và thua một. Điều này bao gồm một mất mát cho Bruins trong một loạt đá luân lưu vào thứ Bảy.

Huấn luyện viên Montreal Canadien Claude Julien tuyên bố,

Một nỗ lực ở đó, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nhóm này bởi vì trò chơi cuối cùng, với Boston, chúng tôi đã làm một công việc thực sự tốt trong chính chúng tôi, tối nay, không quá nhiều. Chúng tôi đã phải quay lại bảng vẽ và xem liệu chúng tôi có thể thắt chặt ở một số khu vực nhất định không.

Khi hành động trong NHL nóng lên, New York đang đứng thứ ba trong giải đấu. Montreal đang đấu tranh trong năm nay ở gần cuối bảng xếp hạng và rõ ràng cần một kết thúc vững chắc cho mùa giải thông thường nếu họ hy vọng sẽ thực hiện vòng playoffs. Đối với những người đánh cá ở Canada đang tìm kiếm Tỷ lệ cược NHL thể thao thuận lợi với các trang web cá cược khúc côn cầu, Có nhiều chương trình khuyến mãi thuận lợi cho việc đặt cược NHL khi các đội xáo trộn trong cuộc đua về playoff Stanley Cup.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...