đá vòng loại world cup 2022 việt nam Golfer Canada Adam Hadwin hy vọng PGA sẽ giành chiến thắng vào đầu năm 2018

Sau một năm nhìn thấy nhiều cột mốc, người chơi gôn Canada Adam Hadwin Cảm thấy có rất ít điều đó sẽ ngăn anh ta chiến thắng vào đầu năm 2018 khi anh ta sẵn sàng chơi thử thách CareerBuilder, đó sẽ là giải đấu thứ 2 năm 2018 của anh ta.

Các Thử thách CareerBuilder đã là một trong những thành công của Hadwin, người trong năm 2016 đã hoàn thành 13 dưới mệnh và năm 2017 là á quân.

Nói Hadwin,

Bạn có thể đi đến một nơi mà bạn đã chơi tốt và đứng thứ hai vào năm trước và không nghĩ rằng bạn có cơ hội giành chiến thắng trong giải đấu golf, đó là điều chắc chắn

Hadwin nhận xét thêm thêm,

Hy vọng lớn nhất của tôi là mọi người không mong đợi tôi sẽ bắn 59 lần nữa. Ít nhất bây giờ tôi biết khi tôi xuống thấp trong các vòng mà tôi đã đi rất thấp trước đó và nó không có gì mới.

Mùa giải 2016/2017 là một trong những tốt nhất cho Canada đã kiếm được 3,4 triệu đô la và kết thúc ở vị trí thứ 26 Trong bảng xếp hạng của sê -ri Fed Ex. Thành công đó đã thấy Hadwin là tay golf người đàn ông Canada được xếp hạng hàng đầu và Saw Hadwin có được chiến thắng đầu tiên tại một sự kiện PGA Tour. Anh ấy cũng là Golfer thứ 8 trong lịch sử của PGA Để đạt được một vòng dưới 60. Hadwin hơn nữa chỉ là người Canada thứ 3 chơi Cup Chủ tịch.

Thế giới chơi gôn

Thành công đạt được mùa trước sẽ thấy Hadwin chơi từng chức vô địch lớn năm 2018, và lịch trình năm nay sẽ tập trung vào các chuyên ngành và có khả năng sẽ bao gồm một vài giải đấu Texas vào tháng Năm mà Hadwin đã chơi trong phần này. Memphis, Tennessee FedEx St. Jude Classic là một hadwin đã không chơi trước đây nhưng hy vọng sẽ thêm điều này vào lịch trình của mình trước tháng 6 U.S Open.

Hadwin, người đến từ Abbotsford, British Columbia, đã thành công ở mỗi cấp độ chơi trong sự nghiệp chơi gôn của anh ấy bắt đầu với các cấp bậc của B.C, và tiến bộ thông qua các cấp bậc trong trường đại học và các tour du lịch phát triển. Hadwin tin rằng năm ngoái, thành công của bạn là kết quả của việc bắt một vài lần nghỉ và rất nhiều công việc khó khăn.

Hadwin tuyên bố,

Rõ ràng là tôi đã có xu hướng đi đúng hướng và tất cả đã kết hợp với nhau trong tuần đó. Thật tuyệt khi chơi tốt dưới khẩu súng và mọi thứ theo cách của bạn. Có một chút của một con khỉ-off-bạn của bạn nhưng sau năm hoặc sáu tháng cuối cùng, con khỉ đã trở lại ngay trên nó, thành thật mà nói.

Người chơi golf cảm thấy rằng một lĩnh vực là chìa khóa để cải thiện là với bàn ủi, và hy vọng rằng điều này sẽ được cải thiện khi mùa này tiến triển. Hadwin cho biết anh ta đã không nhận được bóng trên màu xanh lá cây mà anh ta nên có trong năm 2016/2017 nhưng rằng các kỹ năng đặt của anh ta đã tiết kiệm được ngày mỗi ngày. Nó sẽ là một khu vực Nhiều người đặt cược golf chú ý đến Khi mùa giải đang diễn ra và họ nghiên cứu về việc Hadwin diễn ra như thế nào sau một mùa giải thành công vào năm 2016/2017.

Khi tôi giỏi, tôi rất giỏi, và tôi đã đánh một tấn rau xanh, nhưng nó đã rất nhất quán trong vài năm qua. Đó là những gì chúng tôi đã làm sau bây giờ, chỉ cần quay số trong sự nhất quán đó trong một số tình huống nhất định. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các số liệu thống kê hơn một chút bất kể trường hợp nào và thực sự tìm ra lý do tại sao tôi không nhất quán như tôi nên làm.

Hadwin, người đã có một vị trí thứ tư tại Câu lạc bộ Golf và Quốc gia Shaughnessy trong RBC Canada mở, thấy kết thúc đó đang được tranh cãi. Tuy nhiên, người chơi golf không muốn thấy đó là một khoảnh khắc xác định nghề nghiệp mà mọi người nghĩ đến.

Sau đó, tôi cũng không muốn chiến thắng là khoảnh khắc xác định trong sự nghiệp của mình, tôi không muốn nó là ‘blah, sau đó. Tôi luôn luôn phấn đấu nhiều hơn, luôn cố gắng để tốt hơn và luôn tìm kiếm chiến thắng số 2, sau đó giành được vị trí số 3, v.v. cho phần còn lại của sự nghiệp của tôi.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...