đá hôm nay Novak Djokovic giành được danh hiệu mở thứ 3 Hoa Kỳ

Novak Djokovic tạo dáng với chiếc cúp Men Men Open Hoa Kỳ sau khi đánh bại Juan Del Potro trong ba set vào Chủ nhật tại Flushing Meadows

Trận chung kết Men Men U. Hoa Kỳ có vẻ ngoài Novak Djokovic sau khi thua ba trận đấu back-to-back. Sự thất vọng của anh ấy rõ ràng bởi hành động của anh ấy tại đội của anh ấy, chính anh ấy và đám đông trong tay đang ở đó để hỗ trợ Juan Martin Del Potro.

Sự thất vọng đó đã thay đổi sau một trò chơi hoành tráng 22 điểm kéo dài hai mươi phút. Một trò chơi đã thấy Juan del Potro ba lần ở vị trí chiến thắng tập hợp chỉ để xem Novak Djokovic nắm bắt trò chơi và giành chiến thắng trong bộ.

Chỉ một năm trước, Djokovic đã bỏ lỡ Hoa Kỳ mở rộng do chấn thương ở khuỷu tay cuối cùng cần phải phẫu thuật. Chiến thắng khi trở về, Djokovic đã cho thấy thế giới của quần vợt anh ấy trở lại và chơi quần vợt giỏi nhất của mình. Kỹ năng phòng thủ của anh ấy là tốt nhất, và kết quả đã chứng kiến ​​người chơi xếp hạng 3 giành được danh hiệu Grand Slam thứ mười bốn của anh ấy trong ba set (6-3, 7-6 4, 6-3).

Khi nói chuyện với các phóng viên về việc có niềm tin rằng anh ta có thể trở lại cấp độ quần vợt này, Djokovic nói,

Luôn luôn có một phần trong tôi tưởng tượng và tin tưởng và hy vọng rằng tôi có thể trở lại cấp độ quần vợt mong muốn rất sớm, nhưng đồng thời, cuộc sống cho tôi thấy rằng cần có thời gian cho những điều tốt đẹp Họ, để mọi thứ rơi vào vị trí, vì vậy bạn có thể tập trung vào chính mình, cân bằng bản thân và phát triển mạnh. Hai tháng qua thật tuyệt vời.

Chiến thắng Chủ nhật là danh hiệu vô địch thứ ba của anh ấy tại Flushing Meadows. Lần đầu tiên của anh ấy đến vào năm 2011, và anh ấy đã kiếm được lần thứ hai vào năm 2015. Tham gia danh sách thành tích Grand Slam của mình, Djokovic đã giành chiến thắng tại Úc mở rộng sáu lần, Pháp mở rộng một lần và Wimbledon bốn lần. Anh ta trói buộc Pete Sampras cho chiến thắng lớn thứ ba và những con đường chỉ có Rafael Nadal, người có 17, và Roger Federer, người có 20.

giải Mỹ mở rộng

Đây là một Hoa Kỳ mở rộng đã thấy cả Nadal và Federer không thể thực hiện trận chung kết. Nadal thua trong trận bán kết trước Del Potro và Federer đã thất bại trong vòng thứ tư, nhiều người mong đợi anh sẽ tiến lên.

Đây là trận chung kết đầu tiên của Del Potro tại một trận đấu lớn trong chín năm. Được xếp hạng số 4 trên thế giới, anh được coi là một người chơi đột phá nhưng đã trải qua nhiều hoạt động cho cổ tay của mình. Tuy nhiên, kể từ khi trở lại, thành công của anh tiếp tục chồng chất. Phát biểu trên Del Portro, Djokovic nói,

Tôi tin rằng anh ấy sẽ ở đây một lần nữa với chiếc cúp vô địch. Tôi thực sự làm. ”

Del Potro đã đề cập trong tuần này rằng điểm thấp của anh ấy đến vào năm 2015 và họ thấy anh ấy đang xem xét nghỉ hưu từ môn thể thao này. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ, anh ấy đã chiến đấu và leo lên hàng ngũ thế giới, một phần từ quyết tâm tuyệt đối, một phần là sự phục vụ và thuận tay mạnh mẽ của anh ấy.

Nhiều người đã cảm thấy sức mạnh đằng sau sự phục vụ và thuận tay của Del Potro, nhưng dường như không có tác động tương tự đối với Djokovic, người đã ở đó với một câu trả lời mỗi lần. Thực tế là Djokovic đã chơi tốt hơn và điều đó đã xuất hiện trong nhiều cú đánh dài mà hai người chiến đấu.

Nhận xét, Del Potro nói,

Tôi đã chơi gần như ở giới hạn, mọi lúc, tìm kiếm người chiến thắng với cú thuận tay, trái tay và tôi không thể làm được, bởi vì Novak đã ở đó mọi lúc.

Điều đó là hiển nhiên trong tập thứ hai khi Djokovic 4-2 và phục vụ. Nó thấy hai người đi qua lại, thấy tám con át chủ bài và nhiều điểm nghỉ, đó là cho đến khi Del Potro gửi một cái vào lưới. Del Potro đã chụp những bức ảnh có nguy cơ cao với hy vọng buộc Djokovic bị lỗi nhưng không tạo ra kết quả.

Khi kết thúc, đó là Djokovic chiến thắng trong ba set. Trong lễ kỷ niệm, anh ném cây vợt của mình, thả xuống và nắm lấy khoảnh khắc và thành tích. Del Potro và Djokovic gặp nhau ở lưới, bắt tay và chia sẻ một khoảnh khắc khiến bạn tin rằng họ là kẻ thù nhiều như vậy và họ là bạn bè.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.