đá fifa online 4 Aaron Rodgers trở lại Green Bay Packers

Aaron Rodgers Cuối cùng đã được "đã được giải tỏa về mặt y tếĐể thực hiện một sự trở lại rất cần thiết cho NFL sau khi bỏ lỡ tổng cộng 7 trận do xương đòn phải bị hỏng.

Điều này đã được công bố vào tối thứ ba qua Instagram bởi Quarterback của Green Bay Packers. Các Dallas CowboysGreen Bay Packers Hiện đang gắn liền với một bến thẻ hoang dã, với cả hai đội vào ngày 7-6.

Aaron Rodgers bị thương trong thời gian Mất mát tàn khốc đối với người Viking Minnesota vào ngày 15 tháng 10 và trải qua ca phẫu thuật vào ngày 19 tháng 10. Rodgers đã trở lại thực hành vào đầu tháng 12 và được coi là đủ điều kiện tham gia lại danh sách vào chiều thứ Sáu, có nghĩa là MVP hai lần có thể phù hợp với trò chơi vào Chủ nhật chống lại Carolina Panthers.

Đêm thứ ba Rodgers đã viết trên trang Instagram của mình nêu rõ:

Các Green Bay Packers sẽ được yêu cầu giành chiến thắng trong ba trận đấu cuối cùng của họ nếu họ muốn tham gia vòng playoff cho mùa giải NFL 2017. Vào sáng thứ Hai, Rodgers đã đi quét trên xương đòn phải của mình. Đến chiều thứ Hai, trong khi đội đang trong quá trình lập kế hoạch trò chơi cho trận đấu của họ với Carolina Panthers, Huấn luyện viên Mike McCarthy không thể xác nhận liệu Aaron Rodgers hay người thay thế Brett Hundley Sẽ là tiền vệ bắt đầu của anh ấy.

ESPN

Mike McCarthy đã nêu.

Thẳng thắn mà nói, tốt nhất là Rodgers sẽ biết càng sớm càng tốt. Aaron là người cần sẵn sàng, và trong tâm trí anh ta, anh ta sẵn sàng đi sau khi xem anh ta luyện tập, cũng như những cuộc trò chuyện mà tôi đã có với anh ta. Tuy nhiên, đây cuối cùng là một kết luận y tế và Tiến sĩ Pat McKenzie đang chạm vào cơ sở với một số chuyên gia y tế khi họ đánh giá thông tin.

Các cuộc họp y tế này đã diễn ra cho đến chiều thứ ba trước khi kết luận cuối cùng đã được đưa ra.

Green Bay Packers là 4-2 trong sáu trận đầu tiên với Rodgers là tiền vệ. Điều này bao gồm trò chơi chống lại Viking Minnesota nơi Rodgers bị thương trong lần sở hữu thứ hai. Ba trò chơi trước trận đấu ở Minnesota, Rodgers đã ném 10 lần chạm bóng và chỉ có 1 lần đánh chặn. The Green Bay Packers đã xoay sở 3-4 với Brett Hundley, 7 bắt đầu, trong đó bao gồm các chiến thắng trở lại trước ClevelandVịnh Tampa, giữ hy vọng của họ sống cho vòng playoffs.

Aaron Rodgers sẽ tươi mới và được nghỉ ngơi tốt, đó là điều mà hầu hết người chơi đã giành chiến thắng có thể nói vào tháng 12. Rodgers có thể là vũ khí hoàn hảo để đảm bảo Packers đưa nó vào vòng playoff trong năm nay, và điều này chắc chắn sẽ được đáp ứng với sự chấp thuận của Bóng đá Mỹ Người hâm mộ khi mùa giải tiến triển.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu