đá banh việt nam hôm nay Montreal Force Game 7 với chiến thắng trước Maple Leafs

Montreal Canadien Jesperi Kotkaniemi kỷ niệm sau khi ghi bàn thắng trong thời gian làm thêm trong Game 6 trước Toronto Maple Leafs.

Một lần đầu tiên trong gần mười lăm tháng, người hâm mộ đã xếp vào trung tâm Bell vào thứ Bảy sau khi Montreal giảm bớt những hạn chế để cho phép người hâm mộ tham dự. Điều đó đã dẫn đến 2.500 người hâm mộ xuất hiện cho Game 6 để hỗ trợ Habs, người đã phản ứng với chiến thắng 3-2 trước Toronto Maple Leafs.

Trong điển hình Lá phong Toronto Thời trang, đó là cho đến giai đoạn thứ ba trước khi Toronto quyết định chiến đấu với hy vọng đảm bảo vị trí của họ ở vòng thứ hai. Với những chiếc Lá phải đối mặt với thâm hụt hai mục tiêu và chỉ còn chín phút trong thời gian quy định, đám đông ở trung tâm Bell đang xem dự đoán với hy vọng nhìn thấy Habs sống một ngày khác.

Tuy nhiên, năng lượng thần kinh đã được thúc đẩy sau khi Carey Price, hãy để một người qua bài để đưa Lá lên bảng điểm. Với 3:11 còn lại, Toronto Toronto T.J Brodie đã buộc trận đấu 2-2 để buộc Habs và Leafs vào giờ làm thêm.

Tuy nhiên, sau khi hàng phòng ngự của Toronto mất nó trong dòng, Montreal, Jesperi Kotkaniemi đã nhặt quả bóng và tát một qua Jack Campbell để ghi bàn thắng và buộc loạt trận vào trò chơi để xác định người chiến thắng loạt.

Một số người khác rất khó tin, đáng chú ý là một cảm giác tuyệt vời. Đặc biệt là khi người hâm mộ ở trên khán đài. Cho bạn nổi da gà. ”

Sportsnet

Cũng ghi điểm cho Montreal là Tyler Toffoli và Corey Perry, trong khi các hỗ trợ đến Paul Bryon, Jeff Petry, Nick Suzuki và Tyler Toffoli. Thủ môn Carey Price có 43 pha cứu thua cho đêm, trong khi Toronto, Jack Jack Campbell có 32 pha cứu thua.

Người Canadiens, người đã xây dựng một bàn thắng hai mục tiêu vào giai đoạn thứ ba một lần nữa tìm ra cách để thổi bay sự dẫn đầu của họ, và một lần nữa, đã tìm ra một cách xung quanh nó để trở lại để giành chiến thắng. Đội trưởng Montreal Shea Weber, người đã lên gần 40 phút thời gian băng vào thứ Bảy đã nói chuyện với giới truyền thông về các đồng đội của mình, họ là một nhóm không bỏ cuộc.

Chúng tôi bị nghiền nát. Giá giữ cho chúng tôi trong đó, đặc biệt là trong giờ làm thêm ở đó khi họ đang đẩy và cho chúng tôi một cơ hội. Đó là một phát bắn tạo ra sự khác biệt.

The Leafs dường như trở nên sống động trong giai đoạn thứ ba sau khi biểu diễn ảm đạm trong giai đoạn thứ nhất và thứ hai. Tuy nhiên, đó là cho đến khi Leafs vượt qua Montreal trong phần ba mà T.J. Brodie và Jason Spezza ghi bàn để cho họ cơ hội chiến đấu. Sự khởi đầu đáng thất vọng đã bị mất trên Mitch Marner, người đã tuyên bố sau trò chơi,

Chúng tôi vừa mới sẵn sàng để chơi. Chúng tôi thực sự phải bắt đầu đúng giờ bởi vì nó được nói rất nhiều, và nó không đủ tốt.

Montreal đã xoay sở để trở lại loạt trận với chiến thắng làm thêm giờ trong Game 6 ở Toronto tại SCOTIABANK Arena. Điều đó đã buộc loạt phim vào Game 6, và bây giờ, với một chiến thắng ngoài giờ khác, Toronto đang phải đối mặt với sự loại bỏ sau khi dẫn đầu loạt 3-1.

Toronto hiện đang phải đối mặt với thử thách kiềm chế Canadiens và bắt đầu Game 7 với một cú hích mạnh mẽ hoặc một lần nữa có một kết thúc sớm và thảm khốc cho vòng playoffs. Đối với hầu hết người hâm mộ, dự đoán được bảo lưu, đặc biệt là sau khi chờ đợi hơn năm thập kỷ để Lá mang về nhà Stanley Cup.

Huấn luyện viên trưởng của Toronto, Sheldon Keefe, đã nhận ra hiệu ứng mà người Canadiens sớm đã vượt qua Lá trong Trò chơi 5 và 6, bình luận,

Montreal Montreal, đã có một cú hích thực sự khó khăn khi bắt đầu và chúng ta có thể vượt qua điều đó. Đám đông và sự thúc đẩy khi bắt đầu rất có ý nghĩa đối với họ. Chúng tôi đã trở nên tốt hơn rất nhiều.

Trận chiến giữa người Canadiens và Maple Leafs được ghi nhận rõ ràng, và tác động của 2.500 người hâm mộ hét lên sự hỗ trợ của họ dường như cung cấp năng lượng cho những kẻ thua kém. Điều này chỉ đến sau Chính phủ Quebec Bận quyết về các hạn chế và kết thúc lệnh giới nghiêm của tỉnh vào thứ Sáu. Phát biểu về kinh nghiệm, một số ít trong giải đấu đã cảm thấy trong nhiều tháng, người bảo vệ Montreal Mark Weber nói,

Chúng tôi có thể nghe thấy họ trước trận đấu, và đi ra ngoài để khởi động, đã ớn lạnh. Thành thật mà nói, thật không thể tin được. Nó có cảm giác như hơn 2.500 người. Thật là tuyệt. Tôi có thể tưởng tượng ra 20.000 người sẽ như thế nào.

Bước vào Game 7, những người đánh bóng muốn có hành động có thể đăng ký với một số Các nhà cái nổi bật Cung cấp tỷ lệ cược có lợi cho Toronto. Bất cứ ai chiến thắng sẽ tiến lên để chơi các máy bay phản lực Winnipeg sau khi họ loại bỏ Edmonton Oilers trong loạt trận đầu tiên của North Division. Sê -ri đó dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 6, với Games 2, 3, 4 dự kiến ​​vào ngày 4, 6 và 7 tháng 6. Trừ khi loạt phim kết thúc trong một cuộc càn quét, các trò chơi 5, 6 và 7 được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 6, 11 và 13.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...