đá banh trực tiếp kênh nào Danielle Kang ra phía trước tại Giải vô địch thế giới nữ HSBC bằng 4 cú sút

Danielle Kang đang nhìn vào một phát bắn trên fairway

Danielle Kang bắn 8 dưới để đưa cô ấy dẫn trước 4 lần vào thứ Sáu trong Giải vô địch thế giới nữ Mặc dù đối phó với một chiếc răng sứt mẻ. Kang là nhà vô địch trị vì tại Thế giới, với chiến thắng năm ngoái là danh hiệu lớn đầu tiên của cô, và kết thúc kỷ lục khóa học 12 dưới 132.

Nhận xét về cà vạt, Kang nói,

Không bao giờ quá tệ để buộc một kỷ lục khóa học, điều đó thật thú vị khi nghe. Tôi thích điều đó."

Nelly korda, Chị của Jessica Korda và người chiến thắng trong tuần trước của LPA LPA Tour, bắn 66 trong khi Alex Marians bắn 67. Cristie Kerr, Minjee Lee và Chella Choi Mỗi lần bắn lần lượt là 66, 67 và 69 và hơi phía sau ở mức bảy dưới mệnh.

Kang Tìm thấy cô đã bị gãy răng ngay sau khi ngủ gật trước ngày thứ Năm bắt đầu vòng. Ngày khai mạc của cô đã chứng kiến ​​cô bắn 68 và có tám birdie và không có một bogey nào trong ngày.

Kang nói,

Trò chơi của tôi đang đến dễ dàng ngay bây giờ. Có rất nhiều birdie ngoài kia. Tôi tập trung hơn vào việc có mặt và chỉ cần bắn vào các bức ảnh. Tôi đã đánh nó rất tốt, lăn putt tốt. Vì vậy, tôi không thực sự lo lắng về kết quả của cách những bức ảnh đó xuất hiện. Cảm giác như chỉ là một ngày du lịch.

HubSports 360

Đối với Kang, chiếc răng bị gãy là không đau, nhưng vẫn bị gánh nặng khi xoay câu lạc bộ. Bình luận cô ấy nói,

Mỗi lần tôi bắn một phát, tôi thích, nó cứ gãi _ nó ở đây, nhưng nó vẫn ổn. Tôi chỉ cần nhai ở bên này. Tôi sẽ ổn thôi. Nha sĩ của tôi nói với tôi, tôi đã sứt mẻ một người khác trước đó, và anh ấy nói, "Bạn không thể phá vỡ nó vào lúc đó. Nó đã bị phá vỡ và nó chỉ là chip. Vì vậy, tôi không biết làm thế nào nó phá vỡ.

Nelly Korda, có cha Petr là nhà vô địch mở rộng 98 Úc Có một màn trình diễn vững chắc cho ngày để có được birdies vào cuối cùng trong sáu lỗ của cô. Korda đang hy vọng sao chép em gái và anh trai của mình trong năm nay và giành chiến thắng trong một số giải đấu. Chị Jessica đã giành chiến thắng trong tuần trước sự kiện của Thái Lan, và anh trai của cô đã giành chiến thắng tại Junior Boys Australian Open.

Chúng tôi rõ ràng có một chút đối thủ anh chị em, nhưng mọi thứ đều rất thân thiện. Cô ấy khiến tôi muốn trở thành một người chơi tốt hơn, và nhìn thấy chiến thắng của cô ấy vào tuần trước sau mùa giải khó khăn mà cô ấy có chắc chắn rất truyền cảm . ”

Korda đã trở thành 6 người dưới mức ở điểm nửa đường và đang ngang hàng với Austin Ernst và Lizette Salas ở 67, Charley Hull đang ngồi ở tuổi 68 và Ha Na Jang ở 68. Michelle Wie ở tuổi 73 sau khi mất mặt.

Các trang web cá cược golf có tinh thần cao Khi mùa giải golf được tiến hành, và với Giải vô địch thế giới nữ, thời điểm này là hoàn hảo để đặt cược của bạn và chọn một người chiến thắng. Khi ngày thứ hai được tiến hành, sẽ rất thú vị để xem Kang, người được bầu chọn là phụ nữ xinh đẹp nhất trong năm 2017, sẽ ở lại trước, hoặc nếu Korda, người thứ hai gần gũi sẽ vượt lên dẫn trước.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu