áo đội tuyển argentina Canada

Bret Hart là một huyền thoại đấu vật Canada

Phim ảnh |Ê -sai Trickey

Hãy để điều này ra khỏi con đường sớm: vâng, như được báo cáo bởi Đấu vật.ca, có một sự hiện diện thực sự ở Canada khi nói đến môn thể thao đấu vật nghiệp dư.Nó có thể không được nói về thường xuyên hoặc được yêu thích như ở Hoa Kỳ (chúng tôi cảm nhận được một chút của một mô hình ở đây) nhưng ngay cả với trường hợp đó, có cảm giác như nó cần được nhận ra như nhau.

Tất nhiên, như bạn có thể nói bằng bức ảnh, chúng tôi ở đây để nói thêm về phiên bản đấu vật chuyên nghiệp được coi là một chủ đề ‘cấm kỵ như vậy trong số những người không phải người hâm mộ giải trí thể thao. Tuy nhiên, trong tâm trí của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng đó là một trong những nguồn tự hào lớn nhất đối với Canada như một quốc gia - và chúng tôi hy vọng rằng di sản tiếp tục trong nhiều, nhiều năm tới.

Di sản đấu vật sống

Rất nhiều người sẽ chỉ ra những ngày của gia đình Hart là kỷ nguyên vàng của môn đấu vật ở Canada, và đó là cách mà nó nên như vậy. Người Hart đã chứng minh với thế giới rằng Canada cũng giống như, nếu không có khả năng hơn, trong việc đưa ra các đô vật có loại chất lượng kỹ thuật mà không thấy được vào thời điểm đó. Tuy nhiên, trong thời kỳ hiện đại, có những đứa trẻ làm những việc thậm chí còn ấn tượng hơn - như được báo cáo bởi UPROXX.

Chiến dịch Sami cho Syria cho chiến dịch Syria cuối cùng là một thành công lớn, tăng 106.755,01 đô la kết hợp với Quỹ Hiệp hội Y khoa Mỹ Syria. Nó đã khởi động vào sinh nhật lần thứ 33 của anh ấy để giúp thành lập một phòng khám di động và làm cho việc chăm sóc y tế dễ tiếp cận hơn ở đất nước bị bao vây, và Zayn đã tiến lên phía trước với sự hỗ trợ ít không có từ các chủ nhân của mình, những người đã không công khai chiến dịch.

Di sản Sami Syri Syria ngăn anh ta xuất hiện trên các chương trình WWE của Saudi. Cả hai cha mẹ của anh đến từ đất nước, anh vẫn có gia đình ở đó, và chính phủ Ả Rập Saudi được cho là đã ra lệnh cho anh bị ngăn chặn khỏi chương trình mới nhất này. Anh ta tham gia Aleister Black, John Cena, Daniel Bryan và Kevin Owens trong danh sách các đô vật đã đi du lịch.

Hãy tự hào, đồng nghiệp người Canada

Sami Zayn là một trong những ánh sáng chiếu sáng của cảnh đấu vật Canada trên võ đài, nhưng từ đó, anh ta đã làm công việc được cho là thậm chí còn tốt hơn. Anh ấy đã đặt sự chú ý vào một số chuyến đi đã đi xuống ở Syria, như chúng ta đều biết, đang ở một vị trí cực kỳ tinh tế ngay bây giờ.

Đây chỉ là một bài viết nhanh để làm nổi bật hai điều: Người Canada cần phải tự hào về lịch sử của họ trong môn đấu vật chuyên nghiệp cũng giống như môn đấu vật nghiệp dư, và họ cũng cần phải mở mắt ra và nhận ra mức độ ảnh hưởng của họ vẫn có thể để thực hiện trên sân khấu toàn cầu.

Đây là một vấn đề khá lớn và khi chúng ta nhìn về tương lai, nó thực sự có cảm giác như quốc gia sẽ tiếp tục đảm nhận như một lực lượng hàng đầu trong môn đấu vật chuyên nghiệp - trong WWE, tất cả các môn đấu vật ưu tú, và hơn thế nữa. Có phải là tuyệt vời không?

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible